Cách mở khóa biểu tượng cảm xúc Samira Rank S bản giới hạn trong Liên Minh Huyền Thoại

Tung toàn bộ chiêu thức để hạ gục địch, hoặc combat dưới 20% HP

Hiện tại trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện một nhiệm vụ ẩn khá thú vị, đó là việc người chơi bất kỳ sẽ có cơ hội mở khóa biểu tượng cảm xúc bậc S của tay thiện xạ - và có khả năng nhận được Samira miễn phí khi cô nàng ra mắt. Vậy người chơi phải làm như thế nào để có thể hoàn thành nhiệm vụ này, hãy cùng tham khảo qua bài viết hướng dẫn dưới đây của GameVui nhé!

Phải làm gì để nhận được biểu tượng cảm xúc bậc S của Samira LMHT?
Phải làm gì để nhận được biểu tượng cảm xúc bậc S của Samira LMHT?

Chắc chắn đang có rất nhiều lời khen và sự chú ý dành cho idol Seraphine, nhưng trước khi cô ấy trở thành một vị tướng trong hàng ngũ Liên Minh Huyền Thoại thì vẫn còn đó Samira, xạ thủ với phong cách “Lao thẳng vào giao tranh, bắn ra một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một ít máu”.

Tay thiện xạ Noxus "dressed to kill" đã được gợi ý nhiều lần trong quá khứ. Riot đã ám chỉ về sự tồn tại của cô ấy trong lộ trình phát triển. Giờ đây, cô nàng có thể sẽ ra mắt trong bản cập nhật LMHT 10.19.

Các thông tin về Đấu trương Chân lý 10.19 mùa 4 mới nhất!

Khá nhiều người chơi đã nhận thấy một biểu tượng cảm xúc bậc S sau khi kết thúc trận đấu của họ. Chữ S cách điệu trang trí trên bông hồng có thể là một gợi ý về danh tính của Samira. Biệt danh "dressed to kill" của cô ấy chắc chắn phù hợp với sự dịu dàng thanh lịch của biểu tượng cảm xúc bậc S. Chúng ta đều biết cô ấy thuộc đế chế Noxus nên điều này khiến màu đỏ càng trở nên phù hợp hơn.

Mark “Scruffy” Yetter (nhà thiết kế chính cho trò chơi LMHT của Riot Games) đã đặt câu hỏi " liệu bạn nghĩ bạn có đủ tốt cho S không ? Hoài nghi về điều đó".

Nếu bạn nghĩ đó chính là bạn, bạn gặp may mắn rồi. Biểu tượng cảm xúc sẽ không xuất hiện ngẫu nhiên - có một nhiệm vụ khá đơn giản mà bạn cần hoàn thành để mở khóa biểu tượng Emote bậc S và trở thành người may mắn.

Cách nhận biểu tượng cảm xúc Samira Rank S

Tất cả những gì bạn phải làm là hạ gục đối thủ bằng combo đầy đủ của vị tướng bạn chơi. Dưới đây là các bước bạn sẽ cần đạt được phần thưởng của nhiệm vụ ẩn:

  • Chơi 1 trận đấu thường hoặc rank trên bản đồ Summoner's Rift.
  • Tiêu diệt kẻ địch bằng tất cả kỹ năng của bạn. Nếu bạn dùng chính xác tất cả, một chữ S sẽ xuất hiện trên đầu bạn.
  • Hoặc hạ gục kẻ địch khi còn dưới 20% máu.
  • Kết thúc trò chơi ⁠— thắng thua, không quan trọng.
  • Thu thập biểu tượng cảm xúc rank S sau khi trò chơi kết thúc.

Không có gì chắc chắn rằng người chơi sẽ được nhận vị tướng Samira miễn khí khi hoàn thành nhiệm vụ vì nó khá đơn giản so với nhiệm vụ nhận miễn phí tướng Sett. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ lỡ nhiệm vụ này bởi biểu tượng rank S rất độc đáo và bắt mắt.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của cô nàng Samira nhưng khá chắc rằng cô nàng sẽ xuất hiện sớm trong các bản cập nhật LMHT tiếp theo. Cùng chờ đón vị tướng thứ 151 của LMHT nhé.

Thứ Năm, 27/08/2020 15:06
31 👨 319
0 Bình luận
Sắp xếp theo