Game Fieldrunner online - Fieldrunners

Trò chơi Fieldrunner online - game Fieldrunner online

Fieldrunner online

Fieldrunners - game chiến thuật theo kiểu phòng ngự, Tower Defense rất hay và nổi tiếng. Nhiệm vụ chính của người chơi là sắp xếp, xây dựng các loại pháo, súng, tên lửa... phòng thủ sao cho ngăn chặn được nhiều cuộc tấn công nhất của kẻ thù trên bản đồ. Sẽ có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn như tháp pháo, tên lửa, cột sét... cũng như nhiều loại kẻ thù với sức mạnh khác nhau.

Link tải game Fieldrunners về chơi trên máy tính:

Cách chơi game Fieldrunners:

  • Trên máy tính sử dụng chuột để chơi.
  • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Đánh giá

Trung bình: 3,5 35
  • Ồ! Rất hay 18 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 3 lượt
  • Dở quá 9 lượt

Game Fieldrunner online đã có 4.531 lượt chơi.

Hướng dẫn chơi game Fieldrunners:

Để game chạy nhanh và mượt thì các bạn nên dùng chế độ SD khi mới vào game. Và lưu ý rằng bản Fieldrunners chơi online trực tiếp này chỉ chơi được chế độ Classic Mode và bản đồ Grasslands như hình. Các chế độ và bản đồ khác phải mua để mở khóa.

Sẽ có 3 mức độ để chúng ta thử sức đó là Easy, Medium và Hard tương ứng với Dễ, Trung bình và Khó.

Vào bàn chơi, bạn sẽ có 20 máu để cầm cự, số tiền của người chơi hiển thị ở phía góc trên bên trái màn hình. Các loại vũ khí sẽ hiển thị ở dưới góc phải màn hình, chế độ Classic bàn Grassland sẽ chỉ có 4 loại vũ khí chính. Quân địch sẽ xuất hiên ở cửa rừng bên trái và di chuyển về phía bên phải màn hình. Bạn hãy cố gắng phòng thủ và tiêu diệt hết quân địch trước khi hết máu nhé!

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.