Game Thị trấn của Pin - Pin Town

Trò chơi Thị trấn của Pin - game Thi tran cua Pin

Thị trấn của Pin

Thị trấn của Pin - Hãy giúp Pin Pals và Gal trong trò chơi Thị trấn của Pin - Pin Town xây dựng quê hương của họ bằng cách tham gia các thử thách có sẵn trên bản đồ. Mỗi 1 lần tham gia vào sẽ có tối đa 3 nhân vật được chơi, với cách chơi tương tự như game Pin Ball, nhiệm vụ chính của bạn là phải "ăn" được càng nhiều vật phẩm càng tốt trong mỗi bàn chơi.

Cách chơi game Thị trấn của Pin - Pin Town:

  • Trên máy tính sử dụng chuột để chơi, hoặc di chuyển bằng .
  • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Game Thị trấn của Pin có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Xem thêm Pinball

Đánh giá

Trung bình: 3,3 12
  • Ồ! Rất hay 3 lượt
  • Tương đối hay 1 lượt
  • Bình thường 6 lượt
  • Chẳng hay 0 lượt
  • Dở quá 2 lượt

Game Thị trấn của Pin đã có 2.150 lượt chơi.

Hướng dẫn chơi game Thị trấn của Pin - Pin Town:

Các vật phẩm trong bàn chơi được bố trí giống phong cách game Pinball, bạn dùng chuột để kéo và thả tối đa 3 nhân vật Pin của chúng ta vào để ăn hết các item có trên bản đồ. Dùng càng ít mạng thì cơ hội đạt 3 sao càng cao. Số sao bạn nhận được sẽ dùng để mua thêm các vật phẩm hỗ trợ bên ngoài, vì càng lên level cao thì thử thách càng khó.