Game PUBG Minecraft 2 - Pubg Pixel 2

Trò chơi PUBG Minecraft 2 - game PUBG Minecraft 2

PUBG Minecraft 2

PUBG Minecraft 2 - Trò chơi bắn súng sinh tồn phiên bản mới nhất dựa theo game PlayerUnknown's Battlegrounds vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn trên GameVui. Trong game Pubg Minecraft 2 này, nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào tay súng với nhiệm vụ là sống sót giữa trận địa vô cùng rộng lớn và khắc nghiệt, cùng với hơn 10 tay súng khác có cùng mục đích. Khi bắt đầu vào trận chiến Pubg sinh tồn, bạn sẽ phải tự đi tìm và trang bị vũ khí cho mình, sau đó sẽ lên máy bay và nhảy dù xuống hòn đảo biệt lập, di chuyển về căn cứ và tiêu diệt hết những đối thủ khác bạn nhé.

Lưu ý: vì game định dạng bắn súng 3D nên yêu cầu dung lượng file khá nặng, các bạn vui lòng chờ để GameVui tải đủ file về máy tính.

Chơi thêm các game Hành động khác tại GameVui:

Cách chơi game PUBG Minecraft 2:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm hoặc để di chuyển, bấm để nhặt súng, mở cửa, bấm và giữ để chạy nhanh, bấm  để xem bản đồ, bấm  để đứng, ngồi, nằm, bấm  để thay đổi góc nhìn, bấm  để xem bảng điểm.

Game PUBG Minecraft 2 đã có 143.382 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,8 526
  • Ồ! Rất hay 316 lượt
  • Tương đối hay 40 lượt
  • Bình thường 24 lượt
  • Chẳng hay 28 lượt
  • Dở quá 118 lượt

Hình ảnh trong game PUBG Minecraft 2:

Chơi game Pubg Minecraft 2 - GameVui
Game bắn súng Pubg Minecraft 2
Chọn bản đồ Pubg
Điều khiển nhân vật Pubg Minecraft 2
Nhảy dù xuống bản đồ
Di chuyển bằng máy bay
Nhặt đồ trong Pubg Minecraft 2
Điều khiển nhân vật
Bắn súng hạ gục đối thủ
Giành chiến thắng trong game Pubg Minecraft 2

Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi trong Pubg Minecraft 2 là tồn tại, sống sót bằng mọi cách. Cố gắng thu thập các loại vũ khí, tránh khỏi đợt tấn công của đối thủ khác bạn nhé.

0 Bình luận
Sắp xếp theo
GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.