Game Nối ống lục giác - Entanglement

Trò chơi Nối ống lục giác - game Noi ong luc giac

Nối ống lục giác

Entanglement là một trò chơi trí tuệ kết hợp nối ống nước được phát hành bởi Gopherwood Studios. Luật chơi cực kì đơn giản: nối đường ống dung nham chảy càng "loằng ngoằng" càng tốt.

Hướng dẫn chơi game Entanglement

  •  Trên máy tính sử dụng chuột trái  để chơi game.

Game Entanglement có 2 kiểu chơi chính

Kiểu chơi Solitaire là chế độ một người chơi, trong đó nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tạo ra con đường càng dài càng tốt và theo dõi điểm số của mình, so sánh với các game thủ khác hàng ngày, hàng tuần trong bảng xếp hạng. Game cũng không tính thời gian nên bạn có thể từ từ giải đố mà không lo hết giờ.

Trong khi đó, Multiplayer lại thử thách hơn nhiều. Trong kiểu chơi này, bạn sẽ chơi cùng bàn chơi với tối đa 5 người chơi khác. Mỗi người đều phải cố gắng tạo ra con đường dài nhất trên bàn chơi mà không chạm vào tường hay vào con đường của người chơi khác.

Hãy cùng trải nghiệm thử game Entanglement trên GameVui xem bạn có thể "đi xa" được đến đâu nhé! Lưu ý là dù có lấp kín bàn chơi chưa chắc bạn đã đạt điểm cao nhất, điểm cao là dành cho những người kéo được con đường dài nhất!

Một số hình ảnh trong game Entanglement

Đánh giá

Trung bình: 4,6 16
  • Ồ! Rất hay 14 lượt
  • Tương đối hay 0 lượt
  • Bình thường 0 lượt
  • Chẳng hay 1 lượt
  • Dở quá 1 lượt

Game Nối ống lục giác đã có 3.027 lượt chơi.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.