Game Người que bắn hoa quả

Trò chơi Người que bắn hoa quả - game Nguoi que ban hoa qua

Người que bắn hoa quả

Người que bắn hoa quả - Anh chàng người que trên GameVui tiếp tục kỹ năng bắn cung, xạ thủ với việc bắn những loại quả trúng càng nhiều càng tốt để so tài với những đối thủ người que khác. Trong game Người que bắn hoa quả, có hỗ trợ chế độ chơi 2 người, nhiệm vụ chính của người chơi là di chuyển nhân vật người que Stickman lên xuống, bắn mũi tên để phá vỡ những loại quả xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, lưu ý là không được bắn trúng quả bom, và khi đủ số tiền 500 xu bạn có thể mua 1 chiếc Giáp hộ mệnh (bấm phím Space để kích hoạt) cho người que, sẽ giúp người que bất tử trong 5 giây là ghi nhiều điểm hơn.

Chơi series game Người que tại GameVui!

Cách chơi game Người que bắn hoa quả:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, người chơi 1 di chuyển bằng , bắn tên bằng , người chơi 2 di chuyển bằng , bắn tên bằng , sử dụng Giáp hộ mệnh bằng phím  .
  • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Người que bắn hoa quả có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Game Người que bắn hoa quả đã có 20.098 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 2,9 32
  • Ồ! Rất hay 10 lượt
  • Tương đối hay 5 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 2 lượt
  • Dở quá 13 lượt

Hướng dẫn chơi game Người que bắn hoa quả:

 Chơi game Người que bắn bóng trên GameVui

Game Người que bắn hoa quảcó thể chơi với chế độ 2 người, nhưng lưu ý rằng người chơi thứ 2 chỉ điều khiển bằng bàn phím có dãy số rời (phím số cạnh phím mũi tên).

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.