00+ Mọi người

Naruto vs Bleach

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Naruto vs Bleach

Naruto vs Bleach - Cùng nhập vai vào những nhân vật trong 2 bộ Anime rất hay của Nhật Bản là Bleach Naruto với phong cách giao diện đồ họa người que Stickman, tham gia vào những cuộc chiến đấu đối kháng cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Lựa chọn nhân vật và tham gia vào chế độ vượt ải, giành chiến thắng trước các đối thủ để nhận phần thưởng, sau đó nâng cấp để tăng sức mạnh hoặc mở khóa những nhân vật trong Bleach hoặc Naruto khác, thử sức với chế độ đối kháng 1 vs 1 hoặc đấu xếp hạng các bạn nhé!

Lưu ý: Các bạn hãy chuyển chế độ gõ từ tiếng Việt thành tiếng Anh trên máy tính PC để tránh trường hợp gặp lỗi không điều khiển được nhân vật di chuyển nhé!

Chơi thêm những game Hành động khác tại GameVui:

Cách chơi game Naruto vs Bleach:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, bấm để tấn công, bấm để nhảy, bấm để lướt, bấm để dùng tuyệt chiêu.
  • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

Game Naruto vs Bleach có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

Game Naruto vs Bleach đã có 138.041 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 3,2 205
  • Ồ! Rất hay 96 lượt
  • Tương đối hay 13 lượt
  • Bình thường 9 lượt
  • Chẳng hay 11 lượt
  • Dở quá 76 lượt

Hình ảnh trong game Naruto vs Bleach:

Chơi game Naruto vs Bleach - GameVui
Chế độ vượt ải Arcade thông thường
Có nhiều nhân vật có thể mở khóa qua tính năng Trứng ẩn
Quà nhận thưởng khi người chơi đăng nhập game hàng ngày
Điều khiển 2 nhân vật Stickman người que chiến đấu
Sử dụng combo tuyệt chiêu để giành chiến thắng trước đối thủ

Liệu các bạn có thể giúp những nhân vật người que Naruto và Bleach hoàn thành tất cả các thử thách, mở khóa những bản đồ ẩn hay không nhé!

4 Bình luận
Sắp xếp theo
  • 🖼️
    Cường Nguyên

    game nhiều lỗi quá chơi không đc

    Thích Phản hồi 07:58 16/05
    • 🖼️
      Nguyễn Nhân

      tại sao chơi ko được

      Thích Phản hồi 22:04 28/04
      • 🖼️
        sasuke uchiha

        hay

        Thích Phản hồi 21:08 10/12
        • 🖼️
          Nghĩa Hồ Lê Chí

          map 3 lỗi r k chơi đc ad ơi

          Thích Phản hồi 21:32 09/12