Game Lá bài ma thuật - Maganic Wars

Cài đặt Flash Player!

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Adobe Flash Player

Trò chơi Lá bài ma thuật - game La bai ma thuat

Lá bài ma thuật

Lá bài ma thuật - Game theo kiểu Vua trò chơi YugiOh nhiều người chơi trên GameVui. Nếu các bạn đã từng đọc bộ truyện tranh Vua trò chơi YugiOh thì cũng không xa lạ với kiểu chơi bài theo lượt rất hấp dẫn này, khi bắt đầu bạn và đối thủ sẽ sở hữu 1 bộ bài riêng và 1 số điểm ban đầu (ở đây là 40 điểm) tương ứng với chỉ số máu của nhân vật chính. Trên bàn chơi sẽ lần lượt có 5 lá bài được rút ra, và người chơi sẽ lần lượt tấn công hoặc phòng thủ theo lượt. Các quân bài sẽ theo những đặc tính khác nhau như tấn công, phòng thủ, phép thuật, cạm bẫy... để giúp người chơi phòng ngự hoặc phản công theo chiến thuật. Mục đích cuối cùng là tiêu diệt hết số điểm của đối thủ và giành chiến thắng.

Vì đây là game Lá bài ma thuật Flash nên bạn chỉ có thể chơi được trên máy tính!

Cách chơi game Lá bài ma thuật:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Lá bài ma thuật đã có 19.186 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,8 60
  • Ồ! Rất hay 38 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 3 lượt
  • Chẳng hay 3 lượt
  • Dở quá 13 lượt

Hướng dẫn chơi game Lá bài ma thuật:

Trong tay của chúng ta sẽ có 5 quân bài như hình trên, bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin và sức mạnh của từng quân bài đang sở hữu, bấm để chọn và bấm phím ở giữa màn hình để ra đòn.

Ví dụ, GameVui đã tấn công đối thủ bằng lá bài Độc dược, sẽ trừ thẳng 6 điểm vào máu đối thủ, và tiếp tục trừ 2 máu vào lượt tiếp theo. Các quân bài khác sẽ có chức năng khác nhau, các bạn hãy cố gắng dành chiến thắng nhé!

0 Bình luận
Sắp xếp theo
GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.