Top 10 game nông trại hay nhất trên Android và iOS (Phần 1)

Mô phỏng chân thực các công việc trồng trọt, chăn nuôi của nông dân

Nếu yêu thích các công việc liên quan tới trồng trọt, chăn nuôi nhưng lại không có điều kiện tới các trang trại nông nghiệp, bạn vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê với những tựa game mô phỏng nông trại trên mobile mà GameVui chia sẻ dưới đây.

Hay Day (Miễn phí)

Hay Day

Hay Day cho Android

Hay Day cho iOS

Giả lập Hay Day cho PC

Trò chơi mô phỏng nông nghiệp này có mọi thứ bạn cần để tận hưởng cuộc sống của một nông dân đích thực ngay trên điện thoại di động và máy tính bảng. Với tựa game này, bạn có thể học cách làm đất, trồng cây và bán hàng với bạn bè hoặc hàng xóm của mình. Bạn cũng có thể phát triển và tùy chỉnh trang trại theo ý muốn.

Hay Day đi kèm với một loạt các tính năng như xây dựng thị trấn của riêng bạn, sửa chữa bến tàu và chào đón khách ghé thăm. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các đơn đặt hàng với xe tải hoặc tàu hơi nước. Như một phần thưởng, game nông trại này cho phép bạn chia sẻ trang trại của mình với những loài động vật đặc biệt.

Hiện tại, Hay Day trở thành một trong những game nông trại phổ biến nhất trên toàn thế giới và đã có mặt tại 122 quốc gia.

FarmVille 2: Country Escape (Miễn phí)

FarmVille 2 Country Escape

FarmVille 2: Country Escape cho Android

FarmVille 2: Country Escape cho iOS

Giả lập FarmVille 2: Country Escape cho PC

FarmVille 2: Country Escape mang lại rất nhiều niềm vui và sự phấn khích. Tựa game mô phỏng nông trại này đưa bạn đến những công việc nông trại quen thuộc như thu thập các công thức nấu ăn thủ công và hàng hóa quý hiếm. Giống như phiên bản trước và các trò chơi khác cùng thể loại, FarmVille 2 cho phép bạn tạo một trang trại và chăn nuôi cùng bạn bè.

Phiên bản mới cung cấp rất nhiều cải tiến như chế độ ẩn danh và chế độ ngoại tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi FarmVille hầu như mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày và nhận được quà tặng tại Vòng quay Giải thưởng.

FarmVille 2: Country Escape được tải xuống miễn phí nhưng bạn có thể mua thêm những tính năng mới trên các cửa hàng ứng dụng Google Play Store và Apple Appstore.

Let’s Farm (Miễn phí)

Let’s Farm cho iOS

Giả lập Let’s Farm cho PC

Let’s Farm hiện có hơn 10 triệu người chơi từ hơn 100 quốc gia. Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng này, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ App Store hoặc Play Store hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua thêm các tính năng trả phí.

Không giống như FarmVille 2, Let’s Farm yêu cầu kết nối Internet để chơi online. Nó có các tính năng điển hình của game nông trại như trồng cây, buôn bán với những người nông dân từ các quốc gia khác và nấu những món ăn ngon. Bạn cũng có thể chăn nuôi gia súc cũng như vật nuôi và cho chúng ăn. Để nâng cao khả năng sáng tạo của bạn, Let’s Farm cho phép bạn thiết kế trang trại với vô số đồ trang trí.

Cho dù bạn cần ý tưởng để thiết kế trang trại, chỉ cần ghé thăm trang trại của những người khác và lấy cảm hứng. Hoặc, bạn cũng có thể giúp hàng xóm trồng hoặc thu hoạch mùa màng của họ. Bạn không chỉ có thể vui chơi mà còn có thể kết bạn mới hoặc thậm chí kiếm tiền với Let’s Farm.

Family Farm Seaside (Miễn phí)

Family Farm Seaside

Family Farm Seaside cho Android

Family Farm Seaside cho iOS

Giả lập Family Farm Seaside cho PC

Được phát triển bởi Century Game, Family Farm Seaside cho phép bạn thỏa sức làm nông với vô số tính năng hấp dẫn. Nó cho phép bạn chăn nuôi, trồng nhiều loại cây, thu hoạch và trang trí nông trại. Đúng như tên gọi, game nông trại này giúp bạn tạo ra một trang trại tuyệt đẹp bên bờ biển.

Trong Family Farm Seaside, bạn sở hữu diện tích canh tác không giới hạn, do đó bạn không cần phải nâng cấp nó nhiều lần. Trò chơi cung cấp hơn 400 món ăn trong nhà bếp và hơn 200 loại cây độc đáo để trồng và thu hoạch. Nếu bạn thích một chút cạnh tranh, hãy tham gia Cuộc thi Người đẹp Nông trại và cạnh tranh với những người nông dân khác từ khắp nơi trên thế giới.

Khám phá hơn 500 đồ trang trí độc đáo để biến trang trại của bạn trở nên độc nhất vô nhị. Giống như các trình mô phỏng nông nghiệp khác, trò chơi miễn phí này cho phép bạn đến thăm những người hàng xóm và thử các món ăn mới của họ hoặc giúp dọn dẹp đồ trang trí để kiếm giải thưởng. Để thuận tiện cho người dùng, Family Farm Seaside hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Indonesia.

Farm Town: Happy Farming Day (Miễn phí)

Farm Town Happy Farming Day

Farm Town: Happy Farming Day cho Android

Farm Town: Happy Farming Day cho iOS

Giả lập Farm Town: Happy Farming Day cho PC

Tiếp theo trong danh sách các game nông trại hay nhất phải kể đến Farm Town: Happy Farming Day. Trò chơi này rất phù hợp với các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhờ vô số tính năng đi kèm với nó. Bạn không chỉ có thể trồng các loại cây đa dạng như ngô, rau, trái cây và hoa mà còn có thể thu hoạch hoa màu mỗi ngày.

Farm Town: Happy Farming Day giúp cải thiện trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn vì bạn có thể tạo ra nông trại của riêng mình, xây dựng và nâng cấp các tòa nhà và thậm chí xây dựng thị trấn của riêng bạn. Nó cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn của trò chơi nông trại, chẳng hạn như trồng cây, buôn bán cây trồng với bạn bè và sản xuất hàng hóa nông sản. Thêm vào đó, nó cho phép bạn tùy chỉnh trang trại với nhiều loại đồ nội thất, hoa và phong cách trang trí.

(Còn nữa)

Thứ Sáu, 17/05/2024 09:57
4,73 👨 1.215