Top 9 game bida hay nhất trên Android

Best pool games for Android

Bida không phải là một kiểu trò chơi mới. Mọi người đã chơi nó trong nhiều thập kỷ và nó là một hoạt động phổ biến tại các quán bar và quán rượu. Tuy nhiên, trò chơi điện tử Bida mới chỉ xuất hiện sau đó khá lâu. Bạn thậm chí có thể chơi nhiều loại bida khác nhau, bao gồm 8 bi, Snooker, Carrom, Crokinole và nhiều loại khác. Dưới đây là các trò chơi bi-a hay nhất cho Android!

1. Billiards City (Miễn phí)

Billiards City

Có thể nói, đây là một trong những trò chơi bida miễn phí hay nhất trên cửa hàng Google Play. Billiards City làm gợi nhớ đến các trò chơi flash cũ trong cả cơ chế chơi, giao diện và cảm nhận. Trò chơi sử dụng hệ thống cấp độ với độ khó tăng dần lên với nhiều loại hình và cấu tạo bàn độc đáo và thú vị.

2. King of Pool (Miễn phí)

King Of Pool

Kings of Pool là một trò chơi bida trực tuyến dành cho nhiều game thủ có thể thi đấu với nhau. Đây là trò chơi thuộc thể loại bida 8 bóng với bảng xếp hạng, đồ họa bắt mắt cùng kỹ thuật trick shot. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường). Bạn có thể quét một bề mặt phẳng và đặt bàn bida lên đó bằng cảm biến máy ảnh của điện thoại.

Đó là một thủ thuật thú vị và bạn chắc chắn không thấy thường xuyên. Đây là một trong số những trò bida hoạt động tốt trong công nghệ AR và nó sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi.

3. Pool Billiards Pro (Miễn phí)

Pool Billiards Pro

Pool Billiards Pro là một trò chơi bida rất cơ bản nhưng phổ biến và thú vị. Nó sử dụng góc nhìn từ trên xuống giống như các trò chơi Flash trực tuyến cổ điển. Trò chơi gồm 2 loại 8 bóng và 9 bóng với một số chế độ thử thách. Ngoài ra còn có chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi và các chế độ có cũng như không có các quy tắc khác nhau.

4. Total Snooker (Miễn phí: Xem quảng cáo hoặc $1.99: Bỏ quảng cáo)

Total Snooker

Total Snooker là một trò chơi Snooker cơ bản, tuyệt vời dành cho thiết bị di động. Nó sử dụng phối cảnh 2D từ trên xuống để xem toàn cảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với những ai muốn đồ họa 3D. Game còn có các giải đấu, chơi trực tuyến, bạn có thể mời bạn bè chơi cùng.

5. Pool Stars (Miễn phí)

Pool Stars

Pool Stars là một trò chơi bida đơn giản khác với nhiều nội dung. Trò chơi có cả phối cảnh 2D và 3D. Bạn được lựa chọn chế độ 1 hay nhiều người chơi và bảng xếp hạng. Tuy nhiên, tính năng độc đáo nhất của trò chơi là chế độ thử thách tùy chỉnh. Người chơi có thể tạo thử thách của riêng mình và chia sẻ với những người chơi khác.

6. 8 Ball Pool (Miễn phí)

8 Ball Pool

8 Ball Pool là một trong những trò chơi bida phổ biến nhất trên Cửa hàng Play. Nó đi kèm với một số lượng lớn màu bàn, chế độ nhiều người chơi trực tuyến, các giải đấu với tối đa tám người chơi.

Bạn mở khóa các địa điểm khác nhau để chơi bi-da khi xếp hạng. Những người chơi cạnh tranh kiếm được Pool Coins. Họ có thể sử dụng để trả tiền theo cách của bạn vào các giải đấu xếp hạng cao hơn.

Cơ chế, đồ họa và cách chơi trò chơi khá điển hình như bạn thấy trong hầu hết các trò chơi miễn phí. Đây chắc chắn là một trò chơi dành cho những người chơi bình thường và những người thích chơi trực tuyến.

7. Billiards Club (Miễn phí: Xem quảng cáo)

Billiards Club

Billiards Club là một trong những trò chơi bi-a đơn giản và dễ chơi nhất trong danh sách này. Nó tự hào có một trải nghiệm thư giãn hơn một trải nghiệm cạnh tranh. Nó sử dụng quy tắc 8 bóng. Trò chơi theo phong cách 2D có góc nhìn từ trên xuống, bạn chỉ cần đặt bi cái xuống và cố gắng loại bỏ các bi khác. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn một trò chơi giải trí để giết thời gian thì đây chính là lựa chọn không tồi cho bạn.

8. Real Pool 3D (Miễn phí)

Real Pool 3D

Real Pool 3D có tính năng đăng nhập Facebook và bạn có thể đấu với bạn bè của mình bằng chức năng đó nếu bạn muốn. Ngoài ra, trò chơi có chế độ xem 2D và 3D, chơi trực tuyến với những người chơi ngẫu nhiên, câu lạc bộ xã hội (như một bang hội hoặc một gia tộc) và một bộ sưu tập gậy bida để thu thập.

9. Pool Break Pro (Miễn phí: Xem quảng cáo hoặc $0.99: Bỏ quảng cáo)

Pool Break Pro

Đây là một trong những trò Bida khá lâu đời trên di động. Có nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn chọn như 3 bóng, 4 bóng, 6 bóng, 7 bóng, 8 bóng, 8 bóng kiểu Anh, 9 bóng và 10 bóng cùng với Carrom, Crokinole, Snooker (sáu và mười quả đỏ), và nhiều hơn thế.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 23/09/2022 08:42
3,37 👨 2.621
0 Bình luận
Sắp xếp theo