Tổng hợp code Wheat Farming Simulator mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập code

Được phát hành bởi Alpha Engine, Wheat Farming Simulator (Mô phỏng nuôi lúa mì) là một game nông trại trên Roblox, nơi bạn sẽ thu hoạch lúa mì và bán lấy tiền trong trò chơi.

Link tải Wheat Farming Simulator

Những cánh đồng lúa mì vàng óng trong Wheat Farming Simulator trông rất êm dịu nhưng bạn sẽ không có thời gian để chiêm ngưỡng khung cảnh này mà cần phải hoàn thành công việc để đánh bại những người chơi khác trong trò chơi.

Hãy cố gắng mở khóa các phiên bản thú vị nhất của công cụ thu hoạch để bạn có thể thu thập nhiều lúa mì hơn bất kỳ người chơi nào xung quanh.

Các giftcode trong Wheat Farming Simulator sẽ cung cấp cho bạn thêm Taming Crystals, vật phẩm cần thiết để mua thú cưng giúp bạn thu hoạch lúa mì nhanh hơn trong game. Chúng rất đắt trong trò chơi này, vì vậy hãy nhập code để nhận miễn phí Taming Crystals.

Danh sách code Wheat Farming Simulator 2022 mới nhất

CodePhần thưởng
TAMEPETS
  • 20 Taming Crystals
LAVABEAST
  • Lava Beast Pet
PETS
  • 10 Taming Crystals
TAMING
  • 20 Taming Crystals
MEGAREBIRTH
  • 20 Taming Crystals

Hướng dẫn nhập và redeem code Mô phỏng nuôi lúa mỳ

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Wheat Farming Simulator lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy di chuyển nhân vật đến vị trí có những chiếc hộp dấu hỏi chấm xếp chồng lên nhau đặt cạnh hàng rào trắng. Bạn hãy bước vào bên trong vòng tròn để màn hình hiển thị bảng nhập code.

Bước vào vòng tròn trắng

Bước 2: Khi bảng nhập code xuất hiện, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Đổi (Redeem)

Nhập code

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện phần thưởng mà bạn được nhận từ đổi code

Phần thưởng

Vì sao nhập code Wheat Farming Simulator không thành công?

Có thể có một số lý do khiến code Mô phỏng nuôi lúa mì của bạn không hoạt động. Thứ nhất, các mã này có thể bị nhập sai, hãy đảm bảo chính tả và dấu câu của bạn đúng khi nhập. Thứ hai là các mã này có thể hết hạn, vì vậy, hãy nhập chúng càng sớm càng tốt để tránh bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào.

Những địa điểm có thể thu thập thú cưng trong Wheat Farming Simulator

Thú cưng trong Mô phỏng nuôi lúa mì rất khó kiếm và sẽ mất một chút thời gian để mở khóa chúng. Nơi đầu tiên bạn có thể mua thú cưng là trong cửa hàng. Tùy chọn này dành cho những người có Robux trong tài khoản.

Một nơi khác mà bạn có thể thu thập thú cưng là ngoài cánh đồng lúa mì. Bằng cách khám phá cánh đồng lúa mì, bạn sẽ tìm thấy những viên pha lê màu tím có chứa thú cưng trên mặt đất và bạn chỉ có thể mở khóa chúng bằng cách có một số lượng Taming Crystals nhất định.

Wheat Farming Simulator là game gì?

Roblox Wheat Farming Simulator là một game nông trại, nơi bạn sẽ bắt đầu với một công cụ thu hoạch chính để thu hoạch lúa mì. Sau đó, hãy bán số lúa mì này, lấy tiền xu nâng cấp công cụ của mình để thu hoạch lúa mì nhanh hơn. Nhiều công cụ sẽ cho bạn tiền thưởng khi thu hoạch lúa mì.

Thêm vào đó, thú cưng cũng sẽ giúp bạn thu hoạch trong trò chơi này, vì vậy hãy đảm bảo thu thập chúng trong hành trình thu hoạch lúa mì. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ càng leo cao hơn trên bảng xếp hạng!

Thứ Ba, 13/06/2023 08:09
3,85 👨 13.825
Xem thêm: Giftcode, Roblox