Tổng hợp code Vua Hải Tặc CMN mới nhất tháng 7/2024

Game chiến đấu theo lượt lấy đề tài One Piece

Vua Hải Tặc CMN hay Vua Hải Tặc H5 là tựa game mobile có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng One Piece vừa ra mắt tại Việt Nam ngày 20 tháng 1 vừa qua.

Vua Hải Tặc CMN cho Android

Vua Hải Tặc CMN cho iOS

Vua Hải Tặc CMN thuộc thể loại game thẻ bài chiến đấu theo lượt (turn based), nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm kiếm và chinh phục kho báu One Piece huyền thoại bằng cách hóa thân vào vai của 1 trong 3 lớp nhân vật Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu hoặc Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật có kỹ năng riêng để hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Khi tham gia chơi Vua Hải Tặc H5, người chơi sẽ lại thấy được dàn nhân vật cùng bộ kỹ năng, chiêu thức được bê nguyên xi từ bộ truyện tranh One Piece sang, chẳng hạn như tam kiếm phái của Zoro, cú đá Diable Jambe bốc lửa của Sanji, hình thái 4 Gear chuẩn mực của Luffy.

Để các tân thủ có thể nhanh chóng thăng cấp sức mạnh thông qua việc nhận những phần quà miễn phí, GameVui xin chia sẻ giftcode Vua Hải Tặc CMN và cách nhập code trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo

Danh sách code Vua Hải Tặc H5 mới nhất

STTCode
1
daihaitac6
2
vuahaitac6

Hướng dẫn nhập code và redeem code Vua Hải Tặc H5

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Vua Hải Tặc CMN trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính của game, hãy ấn vào Hoạt Động

Hoạt động

Bước 2: Trong Hoạt Động, hãy kéo thanh ngang phía trên để tìm mục Giftcode rồi ấn vào đó

Ấn Giftcode

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống rồi ấn Đổi để đổi code

Nhập code

Bước 4: Khi màn hình hiện lên thông báo Đổi thành công, nghĩa là bạn đã nhập code chính xác

Đổi thành công

Chúc các bạn thành công!

Chủ Nhật, 06/02/2022 16:45
4,84 👨 2.053
Xem thêm: Giftcode
0 Bình luận
Sắp xếp theo