Liên Quân Garena mùa 22: Cập nhật tăng giảm sức mạnh các vị tướng 13/05/2022

Cân bằng và làm mới sức mạnh tướng Liên Quân Garena

Trong bản cập nhật mới nhất ngày 13/05/2022, cân bằng sức mạnh của một số vị tướng. Để nắm được thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của GameVui.

Liên Quân Garena cho Android

Liên Quân Garena cho iOS

Giả lập Liên Quân Garena cho PC

Hình Lidis

Yorn - Nerf

  • Thay đổi máu cơ bản từ 3751 thành 3592
  • Chiêu 2: Thời gian hồi chiêu: 15s/14s/13s/12s/11s/10s => 15s/14.4s/13.8s/13.2s/12.6s/12s

Hình ảnh Yorn

Lorion - Nerf

Lorion sẽ bị nerf. Khi cầu sét bên ngoài cơ thể, Lorion bay đến vị trí quả cầu sẽ được miễn khống (thay cho không bị khóa mục tiêu).

Hình ảnh Lorion

Lindis - Remake

Thuộc tính cơ bản:

  • Công vật lý: 184 ➞ 175
  • Giáp: 140 ➞ 130

Đánh thường:

  • Hồi chiêu 1s thành 0.8s.
  • Khựng +66ms.

Bộ kĩ năng

Nội tại: [Mới]

  • Giờ đây, cứ mỗi khi tung 3 đòn đánh thường thì mặc định sẽ có 1 đòn gây ra được 2 lần sát thương (0.65AD*2).

Chiêu 1: [Mới]

  • Lindis chiếu sáng khu vực trong phạm vi khoảng 3 giây và tăng tốc chạy 20%.
  • Nếu có tướng định bị lộ diện, Lindis sẽ được tăng gấp đôi tốc chạy và hồi chiêu giảm 30 – 50%.
  • Bán kính chiêu: 12.5m => 15m
  • Hao năng lượng 60 - 100
  • Hồi chiêu 15 - 12s

Chiêu 2: [Mới]

  • Lindis ném ra bẫy mặt trăng và gây sát thương phép sau khi địch chạm phải 1.5 giây đồng thời giảm 30% tốc chạy của địch.
  • Giảm khựng 66ms
  • Bán kính bẫy: 2.9m => 3mĐịnh vị: 2m => 3m
  • Tốc độ bắn ra bẫy mặt trăng: 20m/s => 25m/s
  • Hồi chiêu: 2s => 8 - 6sTầm bắn 11m => 10m
  • Hao năng lượng: 40 - 80

Chiêu 3: [Mới]

  • Với chiêu ba này thì mặc định Lindis sẽ lướt đến vị trí chỉ định và tấn công kẻ địch ít máu nhất (trong đó sẽ ưu tiên tướng) và gây tổng 5 lần sát thương (100 - 300+0.75AD) nhưng sẽ không gây sát thương chí mạng. Nếu hạ được tướng địch, chiêu 1 sẽ lập tức được tung ra.
  • Lindis gây sát thương chí mạng sẽ được nhận 1 cộng dồn dấu ấn trong 5 giây, chỉ cần cộng dồn đủ sẽ sẽ mở khóa chiêu cuối.
  • Cự ly lướt: 4m => 5m
  • Hồi chiêu: 10 - 0s
  • Hao năng lượng 0

Cảm ơn các bạn đã đọc, hãy cập nhật kiến thức để có thể ứng phó với những cập nhật mới và giành được những lợi thế trong khi chơi nhé.

Thứ Bảy, 14/05/2022 11:26
51 👨 1.189
0 Bình luận