Tổng hợp code Huyền Thoại Làng Lá mới nhất tháng 7/2024

Huyền Thoại Làng Lá là game đấu tướng chiến thuật trên mobile được VMGE phát hành tại Việt Nam ngày 08 tháng 05 năm 2024.

Huyền Thoại Làng Lá cho Android

Huyền Thoại Làng Lá cho PC

Được xây dựng dựa trên bộ Anime/Manga nổi tiếng Naruto, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura… trong Huyền Thoại Làng Lá VMGE.

Nhiệm vụ chính của bạn đó là chiêu mộ 6 nhân vật mạnh nhất để lập nên đội hình chiến đấu với đối thủ và giành phần thưởng.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code game Huyền Thoại Làng Lá trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Huyền Thoại Làng Lá VGME mới nhất

CodeThời hạn
HTLL1507
21/7/2024
LIKEPAGE
Còn hạn
HUYENTHOAI
Còn hạn
LANGLA
Còn hạn
GACHA
Còn hạn
VIP9999
Còn hạn
NARUTO
Còn hạn
LANGCAT
Còn hạn
AKATSUKI
Còn hạn

Cách nhập và redeem code Huyền Thoại Làng Lá VGME

Lưu ý: Để nhập được code ở trên, nhân vật của bạn cần vượt ải 3-5

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Huyền Thoại Làng Lá VGME trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình

Chạm vào ảnh đại diện

Bước 2: Trong bảng thiết lập hệ thống, bạn hãy chọn mục Mã Kích Hoạt

Chọn mã kích hoạt

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Xác nhận để đổi code

Nhập code

Bước 4: Nếu code còn hạn thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo Nhận thành công

Nhận thành công

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy quay ra ngoài giao diện chính của Huyền Thoại Làng Lá VGME rồi chạm vào biểu tượng lá thư ở góc trên bên trái màn hình để mở hòm thư trong game

Mở hòm thư

Bước 6: Trong hòm thư, bạn sẽ thấy các phần thưởng đổi code đã được chuyển vào đây, hãy ấn Nhận thư nhanh để nhận thưởng

Nhận thư nhanh

Những điểm nổi bật của Huyền Thoại Làng Lá VGME

  • Đồ họa 2.5D kết hợp tạo hình nhân vật chuẩn theo nguyên tác Naruto
  • Hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt, sinh động
  • Cơ chế chiến đấu của Huyền Thoại Làng Lá VGME về cơ bản là chiến đấu theo lượt nhưng được bổ sung thêm tính năng độc đáo Truy Kích. Tính năng Truy Kích được hiểu là một số hiệu ứng mà đối thủ bị dính trong trận chiến như Đẩy Lùi, Gục Ngã, Hất Tung, Đánh Bay,… Khi đó, các đồng đội của bạn có thể tung tiếp hiệu ứng Truy Kích phù hợp lên đối thủ để hắn phải hứng chịu combo đòn tấn công từ phía đội bạn, gây nên lượng sát thương lớn.
  • Hệ thống nhân vật trong Huyền Thoại Làng Lá VGME được chia thành 3 mức phẩm chất A – S – SS và 3 vai trò là Công - Thủ - Kỹ cũng như 5 hệ thuộc tính khắc chế lẫn nhau tạo nên sự thiên biến vạn hóa trong việc xây dựng đội hình.
  • Bên cạnh đó, mỗi nhân vật có tính năng Duyên Phận với 3 nhân vật và 3 món trang bị khác. Mỗi khi kích duyên của nhân vật thì có thể buff phần trăm Công, HP, sức mạnh Bí Kỹ.
  • Các hoạt động PvE, PvP vô cùng đa dạng từ Hành Trình Tu Luyện, Thí Luyện Ngày, Thám Hiểm Sinh Tồn, Truy Nã BOSS, Thí Luyện Anh Hùng,… cho tới Đấu Trường, Đấu Bậc, Đỉnh Cao Nhẫn Giới,…
Thứ Tư, 17/07/2024 08:33
51 👨 3.000
Xem thêm: code game
0 Bình luận
Sắp xếp theo