Tổng hợp code Stone Mining Simulator mới nhất 6/2024

Roblox Stone Miner Simulator sẽ yêu cầu bạn lái một chiếc xe thu hoạch cho phép bạn phá các bức tường để thu thập các loại đá quý hiếm.

Link tải Roblox Stone Miner Simulator

Khi bạn thu thập được nhiều và bán nó, bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình để hoạt động hiệu quả hơn. Mỗi lần thu hoạch đủ số lượng đá ở một khu vực, bạn có thể mở khóa các khu vực khác, nơi có các loại đá mới.

Code Stone Miner Simulator giúp người chơi có thể đổi lấy Coin, Pets, Gems miễn phí trong game. Những sự tăng cường này rất cần thiết, đặc biệt khi bạn là tân thủ.

Danh sách code Stone Miner Simulator mới nhất

CodePhần thưởngHiệu lực
cpaofpmt
 • Tăng phạm vị nam châm trong 2 phút
Còn hạn
qeknhhmu
 • Mythic Penguin Pet
Còn hạn
aaaryzxh
 • Legendary Cattle Pet
Còn hạn
cscuusru
 • Legendary Penguin Pet
Còn hạn
stoneminer
 • 3,250 Gold Coins
Còn hạn
joingroup
 • Epic Pet
Còn hạn
WelcomeHotpot
 • Epic Pet
Còn hạn
cqimfvkm
 • 50 Gems
Còn hạn
wyvxufgb
 • 50 Gems
Còn hạn
qkgkvzos
 • 3,250 Gold Coins
Còn hạn
dlwdlvse
 • 50 Gems
Còn hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code Stone Miner Simulator

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Stone Miner Simulator lên rồi đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Settings (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc trên bên trái màn hình

Nhấn Settings

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Confirm để đổi code

Nhập code

Bước 3: Nếu code còn hiệu lực thì trên màn hình sẽ xuất hiện phần thưởng mà bạn được nhận từ đổi code

Phần thưởng đổi code

Làm cách nào bạn có thể nhận được nhiều code Stone Mining Simulator hơn?

Cách đơn giản nhất là bạn hãy đánh dấu trang này lại và quay lại thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật code mới khi chúng được phát hành nên bạn không cần tự tìm kiếm chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia máy chủ Hot Pot Studio Discord hoặc theo dõi trang Twitter của nhà phát triển.

Tôi phải làm gì nếu code của tôi không hoạt động?

Có 2 nguyên nhân khiến code của bạn không hoạt động, thứ nhất là có thể bạn đã nhập sai chính tả, tốt nhất bạn nên sao chép trực tiếp từ danh sách trên để tránh lỗi chính tả để tránh lỗi. Thứ 2 là code có thể đã hết hạn, vì thế, bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng miễn phí nào.

Stone Mining Simulator là game gì?

Stone Mining Simulator giao nhiệm vụ cho người chơi phá hủy khoáng sản trên các hòn đảo và bán chúng trở lại căn cứ. Mở khóa các hòn đảo và tài nguyên mới bằng cách nâng cấp máy gặt của bạn trong trò chơi này để dự trữ các tài nguyên như vàng và thú cưng đồng thời cải thiện chỉ số của bạn. Khám phá các địa điểm mới và sử dụng các công cụ mới trong cuộc phiêu lưu thu thập tài nguyên này.

Thứ Hai, 13/05/2024 14:00
52 👨 93
Xem thêm: code game