Tổng hợp code Siêu Bảo Bối mới nhất tháng 11/2022

Game đấu tướng Pokemon

Siêu Bảo Bối là tựa game Pokemon mới nhất vừa được nhà phát hành ATE cho ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Siêu Bảo Bối cho Android

Siêu Bảo Bối cho iOS

Giả lập Siêu Bảo Bối cho PC

Cũng giống như những tựa game Pokemon trước đây, đến với Siêu Bảo Bối, game thủ sẽ có nhiệm vụ phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau để thu phục cũng như tiến hóa các Pokemon để phục vụ cho những cuộc chiến đầy thử thách.

Siêu Bảo Bối sở hữu đầy đủ những chủng loại, hệ tộc, đời gen của tất cả các loại Pokemon từ bộ phim hoạt hình cùng tên với 18 hệ tương khắc nhau như Normal, Fighting, Rock, Firre, Water, Steel, Poison, Ghost, Ground, Dragon, Grass, Psychic, Flying, Dark, Electric, Ice, Bug, Fairy.

Người chơi có thể thoải mái bày binh bố trận để cố gắng giành được nhiều chiến thắng nhất. Đồ họa 3D cũng là yếu tố góp phần tạo nên sức hút của Siêu Bảo Bối.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code Siêu Bảo Bối trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo

Danh sách code Siêu Bảo Bối mới nhất 2022

STTCode
1
SIEUBAOBOI
2
CODENGON
3
PIKAPIKA
4
SBBCAMON
5
MASTER

Hướng dẫn nhập và redeem code Siêu Bảo Bối

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Siêu Bảo Bối trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình

Chạm vào ảnh đại diện

Bước 2: Trong Thông tin, bạn hãy chọn mục GC

Chọn GC

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Đồng ý

Nhập code

Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy những phần thưởng mà mình sẽ được nhận

Chúc mừng nhận

Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 03/06/2022 13:33
31 👨 760
Xem thêm: Giftcode
0 Bình luận
Sắp xếp theo