Tổng hợp code Roblox Flying Race Clicker mới nhất tháng 7/2024 và cách nhập

Flying Race Clicker là game đua xe trên Roblox được phát triển bởi hãng Genius Bar. Trong Flying Race Clicker, nhiệm vụ của game thủ là bay nhanh nhất có thể trên một đường đua để cố gắng đạt được càng nhiều checkpoints càng tốt, từ đó giúp bạn giành được chiến thắng.

Link tải Roblox Flying Race Clicker

Với số tiền thưởng có được, người chơi có thể dùng để mua các vật phẩm hữu ích trong trò chơi, chẳng hạn như thú cưng, tiện ích và nhân vật giúp tăng tốc độ và chỉ số tổng thể của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số phần thưởng miễn phí khi nhập code Flying Race Clicker dưới đây mà GameVui chia sẻ, chẳng hạn như chiến thắng và tăng tốc miễn phí.

Danh sách code Flying Race Clicker 2022 mới nhất

CodePhần thưởngThời hạn
1000Like
  • Free Rewards
  • Boosts
Còn hạn
500Like
  • Free Rewards
  • Boosts
Còn hạn
WELCOME
  • Free Rewards
Còn hạn
200Like
  • Free Rewards
Còn hạn
CRYSTAL
  • Free Rewards
Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code Flying Race Clicker

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Roblox Flying Race Clicker và đăng nhập tài khoản chơi game. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Code ở bên phải màn hình

Nhấn mục Code

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi nhấn Redeem

Nhập code

Bước 3: Sau khi nhập code thành công, phần thưởng mà bạn được nhận sẽ hiển thị phía trên

Phần thưởng nhận được

Tại sao code Flying Race Clicker không hoạt động?

Có nhiều lý do khiến code của bạn có thể không hoạt động chính xác. Lý do chính là code đã hết hạn. Vì code được luân chuyển thường xuyên trong và ngoài trò chơi nên chúng có thể hết hạn mà không cần thông báo trước.

Điều quan trọng nữa là bạn phải kiểm tra kỹ chính tả của mình khi nhập. Chúng hầu như luôn phân biệt chữ hoa chữ thường, nghĩa là một lỗi đánh máy nhỏ nhất cũng có thể khiến chúng không hợp lệ. Đảm bảo rằng bạn nhập chúng chính xác như được hiển thị trong danh sách trên hoặc hãy sao chép và dán code để tránh mọi sự cố.

Code Flying Race Clicker là gì?

Khi nói đến mã code trong game như Roblox Flying Race Clicker chẳng hạn, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trò chơi. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn.

Roblox Flying Race Clicker là game gì?

Flying Race Clicker là game đua xe trong đó người chơi tăng tốc độ bằng cách nhấp chuột nhanh nhất có thể rồi bay qua đường đua. Họ phải cố gắng đạt được càng nhiều Checkpoint càng tốt để nhận được Wins (Chiến Thắng) trước khi hết giờ. Những Chiến Thắng này được sử dụng để mua thú cưng, tiện ích và nhân vật giúp tăng tốc độ và chỉ số của họ, đồng thời giúp họ tiến xa hơn mỗi lần đua. Khi đến cuối đường đua, họ có thể mở khóa các bản đồ đường đua mới để thử và đánh bại đối thủ.

Thứ Tư, 14/12/2022 11:02
4,45 👨 1.829
Xem thêm: Giftcode, Roblox
0 Bình luận
Sắp xếp theo