Among Us 2: tất cả những gì chúng ta cần biết về ngày ra mắt, nội dung, bản đồ, lối chơi, giá bán...

Hiện tại InnerSloth đã chính thức xác nhận về sự tồn tại của Among Us 2

Among Us chính thức được phát hành từ năm 2018, nhưng chỉ tạo đột biến trong khoảng thời gian gần đây dựa vào những thay đổi tích cực từ nhà sản xuất về lối chơi, giao diện... Nhân dịp này, InnerSloth cũng đã chính thức công bố và đưa ra thông tin về sự hiện diện của Among Us 2 - phiên bản tiếp theo của Among Us, đang trong thời gian phát triển và thử nghiệm. Vậy Among us 2 có điểm gì khác biệt? Bao giờ ra mắt? Bổ sung thêm lối chơi, bản đồ... nào mới hay không? Hãy cùng GameVui tham khảo về những thông tin này nhé!

Tổng hợp những mẹo cần biết và nắm rõ về Among Us 1:

Among Us theo lộ trình sẽ ra mắt vào năm 2021?
Among Us theo lộ trình sẽ ra mắt vào năm 2021?

1. Among Us 2 bao giờ sẽ ra mắt?

Tại thời điểm này thì nhà sản xuất InnerSloth chưa chắc chắn về bất cứ điều gì, nhưng nếu theo kế hoạch lộ trình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào thì Among Us 2 sẽ bước vào giai đoạn Open Beta muộn nhất là cuối năm 2021. Đó là thời gian dự kiến dựa trên kinh nghiệm sản xuất và phát triển phiên bản Among Us hiện tại.

2. Giá bán của Among Us 2 có đắt hơn Among Us 1 nhiều không?

Nhiều khả năng rằng Among Us 2 trên máy tính PC sẽ không miễn phí, mà người chơi chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền rất nhỏ. Còn đối với những người đã mua toàn bộ Among Us 1 qua Steam sẽ có mã giảm giá đáng kể.

Còn đối với Among Us 2 trên Mobile thì nhiều khả năng vẫn như hiện tại: Free To Play và người chơi chỉ phải bỏ tiền ra để loại bỏ quảng cáo mà thôi.

Bên cạnh đó, InnerSloth còn có dự định phát hành đơn vị tiền sử dụng trong game, chủ yếu là để mua trang phục Skin cho nhân vật.

3. Among Us 2 sẽ có những gì mới hơn so với Among Us hiện tại?

Về cách chơi GamePlay cơ bản:

Sẽ không có bất cứ thay đổi nào về lối chơi của Among Us - đó là tuyên bố của InnerSloth về dự án Among Us 2 sắp tới. Mà thay vào đó, nhà phát triển sẽ tập trung vào việc cải tiến chức năng game, bổ sung và mở rộng thêm nhiều map bản đồ mới. Có thể sẽ có đến 15 người chơi tham gia vào Among Us 2 thay vì con số tối đa 10 người như hiện tại, nhưng số lượng Impostor vẫn sẽ giữ nguyên tối đa là 3 Kẻ giả mạo.

Có thêm chế độ chơi mới hay không?

Cũng theo InnerSloth, người chơi có thể chọn thêm bản đồ chế độ mới, có thể là Trốn tìm (Hide and Seek), thêm tùy chọn Đấu lại cùng bạn bè hoặc người chơi ở trận đấu trước. Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng kết bạn hơn nếu gặp được người chơi tương đồng về trình độ, sở thích và ngôn ngữ.

Thêm chức năng báo cáo người chơi khi phát hiện có gian lận, cheat hack hoặc cố tình phá game!

Cũng như bất cứ tựa game Multiplayer Online nào khác, chắc chắc sẽ có tình trạng hack, cheat hoặc cố ý phá game, Among Us 2 sẽ bổ sung thêm nút Report - Báo cáo ở ngay màn hình chơi game để người chơi đồng loạt bỏ phiếu.

Thứ Tư, 16/09/2020 16:14
4,526 👨 7.785
Xem thêm: Among Us
0 Bình luận
Sắp xếp theo