Những lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hôm nay là ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày của trẻ em trên toàn thế giới. Bên cạnh những món quà hay đồ chơi thì người lớn có thể gửi lời chúc đến các bé. Hãy tham khảo những lời chúc hay và ý nghĩa dưới đây mà GameVui chia sẻ để gửi tới các con, các cháu của mình nhé.

Lời chúc 1/6 hay, hài hước cho con yêu

1. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

2. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

3. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!

4. Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

5. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

Lời chúc ngày 1-6

6. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.

7. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

8. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.

9. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

10. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa con nhé!

11. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

12. Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.

13. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan.

14. Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

15. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

16. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

Lời chúc 1-6

17. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

18. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

19. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

20. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

21. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất "Mẹ yêu con rất nhiều". Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

22. Ngày hôm nay là ngày của con. Bố mẹ yêu con rất nhiều. Chúc con luôn vui tươi, học giỏi và ngoan ngoãn nhé! Nguyện nụ cười hạnh phúc luôn trên môi con.

23. Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con yêu 1000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

24. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.

25. Chúc các con có một ngày 1/6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.

26. Ngày lễ đặc biệt 1/6 chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

27. Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé!

28. Hôm nay ngày 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học thật giỏi và biết vâng lời mọi người.

29. Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

30. Cháu ngoan của dì à, hôm nay là ngày Tết thiếu nhi, dì chúc cháu luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và học thật giỏi nhé!

Lời chúc 1/6 cho bạn gái, người yêu

1. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, gửi đến người con gái của anh những nụ hôn say đắm nhất. Em nhớ phải luôn ngoan ngoãn, nghe lời anh và yêu thương anh nhiều hơn nữa nhé. Có như vậy thì anh mới có thể yêu em thật nhiều và dành tặng cho em những món quà ý nghĩa này.

2. Hôm nay là ngày 1/6, anh có món quà tặng cho em nè. Hãy thứ lỗi cho anh vì đã không xuất
hiện sớm hơn trong cuộc đời em để tặng quà cho em từ khi em vẫn còn thơ bé

3. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, anh chúc cô gái của anh luôn trẻ trung, đáng yêu, nhí nhảnh và dễ thương như hiện giờ. Hãy cứ mãi như bây giờ em nhé, đừng có thay đổi nhanh quá để anh có thể luôn yêu thương em nhiều hơn.

4. Gửi tặng nóc nhà của anh những lời chúc mừng tốt đẹp và yêu thương nhất nhân ngày Quốc
tế thiếu nhi. Mong em luôn xinh đẹp, đáng yêu và khỏe mạnh để còn là nóc nhà chắc chắn cho
anh. Anh sẽ luôn nghe lời, quan tâm em và không để em bị buồn tủi nữa đâu

5. Chúc em một ngày Quốc tế thiếu nhi thật hạnh phúc, vui vẻ và mãi yêu đời, xinh đẹp như bây giờ nhé. Mong em cứ mãi nhỏ bé, đáng yêu như hiện giờ chứ đừng có lớn nhanh quá nhé. Bởi anh chỉ muốn em cứ nhỏ bé để anh có thể ôm vào trong lòng thôi.

Thứ Ba, 31/05/2022 08:17
52 👨 268