Một số thủ thuật chơi giúp game thủ giành điểm cao trong Crowd City

Với cách chơi mới lạ, không giống với bất cứ game nào trước đây nên Crowd city (Thành phố đông đúc) đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game thủ. Mục tiêu của người chơi khi tham gia Crowd City là phải làm sao thu thập được càng đông thành viên càng tốt, đè bẹp mọi đối thủ khác nhằm giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Nếu muốn lôi kéo được nhiều thành viên cũng như không bị đánh bại bởi những người chơi khác, các bạn có thể tham khảo 1 vài thủ thuật nhỏ dưới đây của Game vui.

Ưu tiên thu phục trước

Ưu tiên thu phục trước

Điểm mấu chốt khi chơi Crowd City chính là đội nào có nhiều người trong nhóm hơn sẽ dễ dàng "nuốt" được đối thủ có ít quân số hơn. Để kiểm tra số lượng thành viên của mình, các bạn sẽ quan sát ở góc trên cùng bên phải màn hình. Từ đó, các bạn sẽ biết nên đối đầu với đội nào và nên tránh đối tượng nào dựa vào màu sắc trên bàng xếp hạng.

Hạ gục toàn bộ quân của đối thủ

Hạ gục toàn bộ quân của đối thủ

Khi đã gom được số lượng thành viên đông đảo, các bạn có thể đưa quân đi "đồ sát" người chơi khác. Và sau khi tiêu diệt thành công đối thủ thì không những tất cả thành viên của đội chơi đó sẽ thuộc về các bạn mà các bạn sẽ còn được cộng thêm 20 đơn vị. Vì thế, khi có cơ hội, hãy hạ gục toàn bộ số quân của kẻ thù, tránh để bọn chúng chạy thoát hoặc bị đối thủ khác giành mất.

Thu phục quân nhanh nhất có thể

Thu phục quân nhanh nhất có thể

Quan điểm xuyên suốt và nhất quán khi chơi Crowd City chính là tập hợp được càng nhiều người vào nhóm của mình càng tốt. Chính vì thế, ngay khi vào game, người chơi sẽ được gợi ý xem video để được tăng thêm quân số nhằm tạo lợi thế ban đầu. Sau đó, các bạn hãy tập trung "giải quyết" các đội có số lượng thành viên gần bằng đội của mình và bỏ qua các đội ít quân số, để rút ngắn được thời gian.

Nghiên cứu kỹ bản đồ thành phố

Nghiên cứu kỹ bản đồ

Thành phố trong Crowd City rất rộng lớn và có nhiều ngóc ngách lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thể, trước khi di chuyển, game thủ nên nghiên cứu kỹ những địa điểm tụ tập đông người hay những người lang thang (màu trắng) để các bạn có thể dễ dàng thu phục. Bên cạnh đó, các bạn có thể dựa vào đó để tạo ra những "cái bẫy" bất ngờ dành cho đối thủ của mình bằng các cuộc mai phục "hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn".

Trên đây là một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể leo top dễ dàng hơn trong Crowd city. Chúc các bạn may mắn!

Thứ Năm, 04/06/2020 17:11
4,47 👨 1.893