Làm thế nào để tắt chế độ tự nhặt đồ của PUBG Mobile?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những người chơi mới, PUBG Mobile cung cấp tính năng cho phép nhân vật tự động loot đồ xung quanh để nhét vào balo. Tính năng này hỗ trợ game thủ nhanh chóng loot được nhiều món đồ cần thiết phục vụ cho cuộc chiến phía trước.

Tuy nhiên, mặt khác, tính năng này cũng gây ra không ít phiền toái cho người chơi khi nó khiến balo luôn ở trong tình trạng đầy ắp mà vứt ra thì nhân vật sẽ tự loot lại. Nếu cảm thấy không muốn sử dụng tính năng này nữa, hãy vô hiệu hóa nó theo hướng dẫn dưới đây của Game vui nhé.

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi rồi đăng nhập tài khoản như bình thường. Tại giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn vào mục Settings ở góc dưới bên phải màn hình (biểu tượng bánh răng cưa).

Click Settings

Bước 2: Trong phần Settings, hãy kéo xuống tìm mục Pick Up (Nhặt đồ) ở cột bên phải màn hình

Chọn Pick Up

Bước 3: Trong mục Pick Up, các bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn như sau

Chuyển sang Disable

  • Auto Pick Up: Tự loot mọi món đồ
  • Auto Pickup Pistols: Tự động loot súng lục
  • Stop auto pick-up when list is collapsed: Dừng tự loot trong các hòm đồ của kẻ địch đã bị giết
  • Auto pick-up Lv.3 Backpacks: Tự động loot các món đồ cấp độ 3...

Nếu muốn vô hiệu hóa tính năng nào, các bạn chỉ cần chuyển từ chế độ Enable sang Disable của tính năng đó là xong. Còn nếu muốn mở lại tính năng đó, các bạn hãy chuyển ngược lại từ chế độ Disable sang Enable.

Như vậy, các bạn đã biết cách vô hiệu hóa tính năng tự loot đồ của nhân vật trong PUBG Mobile. Rất đơn giản, đúng không nào!

Thứ Tư, 29/04/2020 15:16
31 👨 179
0 Bình luận
Sắp xếp theo