Hướng dẫn cách chơi Capheny hiệu quả - Liên Quân mùa 22

Trong Liên Quân mobile thì Capheny là xạ thủ khá cơ động, có lượng sát thương lớn và khả năng gây sát thương liên tục. Nếu bạn muốn chơi Capheny để leo rank hiệu quả ở mùa 22 và muốn sử dụng cô ấy tốt, GameVui sẽ giúp bạn vấn đề này.

Trang phục đẹp của Capheny

Bộ kĩ năng của Capheny

Nội tại - Pháo Tự Động

Khẩu pháo tự động siêu tối tân "Đệ Tứ" cho phép Capheny có thể vừa di chuyển rvuwaf tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: "Đại Liên" và "Đại Bác". Đặc biệt khi sử dụng chế độ "Đại Liên", tất cả tốc độ đánh sẽ chuyển hóa thành công vật lý. Tuy nhiên sát thương lên quái rừng sẽ bị giảm 50% (tăng lên theo cấp tướng).

Chiêu 1 - Đại Bác

Hồi chiêu: 0s - Nội năng 0

Capheny chuyển sang "Đại bác" đồng thời khiến chiêu 2 đổi thành "Pha phản lực" giúp tăng tầm đánh và khiến các đón đánh thường đều tiêu hao 20 nội năng (tự động chuyển đổi về "Đại liên" khi hết nội năng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 100%Công vật lý sát thương có thể chí mạng và 80 (+12%Công vật lý) sát thương vật lý và không chí mạng. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%.

Nội tại chiêu 1: Trong trạng thái "Đại liên" giúp Capheny tăng năng lượng từ từ, đặc biệt các đòn đánh thường trong chế độ này cũng giúp tăng tốc độ hồi năng lượng.

Chiêu 2 - Pha Động Lực/ Pha Phản Lực

Hồi chiêu: 0s - Nội năng 0

Capheny lập tức hóa giải trạng thái làm chậm đang gánh chịu và tăng 80% tốc chạy - hiệu ứng này sẽ giảm dần; hiệu ứng duy trì 1 giây. Chưa hết, cô còn nhận được toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp. Nội tại: Mỗi đòn đánh thường trong chế độ "Đại liên" giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp (Tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này tối đa cộng dồn là 10 lần tức là 150 xuyên giáp, và tự động thay đổi khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng. Chiêu thức này sẽ chuyển thành "Pha phản lực khi Capheny chuyển sang "Đại bác".

Chiêu 3 - Mưa Liên Thanh

Hồi chiêu: 50s - Nội năng 0

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 75(+25%Công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2s. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 50% tốc chạy.

Bộ chiêu thức khá loằng ngoằng nhưng nó giúp Capheny trở thành 1 xạ thủ vô cùng mạnh và nhiều sát thương nhờ vào nội tại và chiêu 2 khi ở dạng Đai liên, cũng như còn nhiều hơn nữa khi chuyển sang dạng đại pháo.

Nếu bạn đã có đủ lượng chí mạng và chiêu 2 tích đủ xuyên giáp thì bạn hoàn toàn có khả năng 1 bắn tiễn thẳng những vị tướng máu giấy lên bảng ngay lập tực.

Chiêu 2 cũng có khả năng giải làm chậm nên bạn chỉ cần di chuyển hợp lý để tránh bị stun hoặc những hiệu ứng khống chế cứng mà thôi, cũng đỡ được phần nào khó khăn khi đối đầu với những vị tướng khiến ta bị làm chậm.

Bảng ngọc phù hợp với Capheny

Ngọc Đỏ cho CaphenyNgọc Tím phù hợp CaphenyNgọc Xanh phù hợp với Capheny

  • Ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng: 10 viên.
  • Ngọc tím Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
  • Ngọc xanh Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Phù hiệu hợp với Capheny

Phù hiệu Luyện Kim

Phù hiệu Luyện Kim

Phù hiệu này giúp Capheny vừa cấu rỉa vừa có thêm tiền, đẩy nhanh quá trình lên đồ để có thể đè đối thủ từ giữa đến cuối game. Nên phù hiệu này sẽ giúp bạn lấy lợi thế lúc đầu, và đẩy nhanh quá trình late của bạn.

Phù hiệu Tinh Linh

Phù hiệu Tinh Linh

Phù hiệu này gây tối đa sát thương, gần như giai đoạn đầu bạn sẽ là đánh theo kiểu khát máu cấu rỉa để tạo thế áp đảo ngay từ đầu game với địch thủ.

Trang bị phù hợp với Capheny

Trang bị đầu tiên không thể không có, đó chính là giày, đầu game bạn có thể lên giày Du Mục để có thể tăng thêm sát thương lên tướng địch, còn đến lúc bạn lên 2 trang bị lớn thì hãy đổi giày sang Kiên Cường để có thể giảm hiệu ứng khống chế.

Những đồ lớn thì các bạn nên lên Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Diệt Thần Cung, Kiếm Fafnir/Nanh Fenrir (nếu bạn xanh thì hãy lên Nanh nhé, còn đánh an toàn thì hãy lên kiếm Fafnir) đồ cuối thì hãy chuyển giữa Giáp Hộ MệnhLiềm Đoạt Mệnh nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, làm chủ được Capheny.

Thứ Bảy, 14/05/2022 10:08
51 👨 106
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo