Giới thiệu game màn hình dọc Dislyte - tựa game âm nhạc mới cực hay

Distyle là game chiến đấu Turn-base màn hình dọc, có đồ họa cực kỳ tốt, chắc chắn không thể chê được, game là dạng cày cuốc nhưng vẫn có những chế độ giúp bạn trong lúc treo máy có thể làm nhiều việc khác không chỉ mỗi việc cày cuốc.

Ảnh bìa giới thiệu game

Những lưu ý khi tải Distyle

Vì tựa game cấm IP của Việt Nam nên việc tải các bạn cần phải Fake IP để có thể tải được trên các nền tảng, đặc biệt là iOS còn Android nếu các bạn không muốn Fake IP thì có thể tải APK hoặc lên Qooapp để tải nhé.

Điểm mạnh của Distyle

Game có cách chơi khá quen thuộc với nhiều người chơi, nó giúp người chơi có thể làm quen nhanh chóng với cách nó chơi lúc đầu. Nhà làm game Lilith Games cũng chú ý rất nhiều đến đồ họa của game, chăm chút nó tỉ mỉ khiến chúng ta ấn tượng về đồ họa cũng như hiệu ứng của game.

Game khá nhẹ, cũng có thể chỉnh đồ họa xuống thấp nhất và bật khử răng cưa lên thì sẽ giúp những máy yếu vẫn có khả năng chơi được tựa game khá tốt. Chỉ dẫn đầu game và những chú thích rất đầy đủ cho người chơi mới có thể làm quen game 1 cách dễ dàng.

Điểm yếu của Distyle

Tuy rằng việc lên cấp sẽ hồi thể lực nhưng, tài nguyên cày cuốc trong game khá hạn hẹp, nên sau khi cày hết thể lực với người mới chơi sẽ rất nhanh chán và không biết làm gì khác trong game cả, khá dễ khiến người chơi dễ chán.

Game dạng turn base như này thường có Gacha, nhưng việc quay lấy nhân vật trong game khá khó, nếu bạn nào cày chay thì việc lấy được những Esper dạng phẩm chất cao sẽ khá khó, hoặc lâu, nếu ai may thì cũng sẽ đỡ hơn 1 chút, dù sao đây cũng là điểm chung của nhiều game gacha, nhưng tỷ lệ game này khá thấp nên các bạn cũng nên chuẩn bị chút tinh thần.

Những cái khắc phục nhược điểm trong Distyle

Để khắc phục nhược điểm về tài nguyên cũng như thể lực và khoảng trống lúc chờ hồi thể lực thì game có vài chế độ chơi không cần thể lực để người chơi có thể giết thời gian trong lúc chờ hồi thể lực, cũng như kiếm thêm 1 chút tài nguyên.

Arena Custom

Đánh arena với bạn

Để tránh việc nhàm chán thì Distyle có đấu arena custom với bạn mình hoặc tạo room và chờ 1 ai đó vào để đánh nhau, việc này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng pick tướng trong những lần leo hạng trong arena biết ứng phó team như nào. Nếu chơi cùng bạn bè nữa thì còn tốt hơn và vui vẻ hơn rất nhiều.

Chơi nhạc tính điểm

Vì game lấy bối cảnh âm nhạc, phong cách Rock đầy năng động nên nó cũng có nơi để các bạn trải nghiệm tựa game âm nhạc, chắc các bạn cũng có thể đã chơi 1 trò chơi tương tự kiểu này thì sẽ khá dễ làm quen, nó khá là dễ và cũng đem lại cho người chơi hào hứng trong lúc chờ đợi hồi thể lực.

Còn 1 vài phần nữa nhưng mình muốn giữa trải nghiệm của các bạn tốt nhất nên mình chỉ nêu vậy thôi. Game tuy vừa mới vừa cũ nhưng nó biết khắc phục nhược điểm để có thể phát triển tốt với người chơi, đây là tựa game đáng chơi nếu bạn đang đắn đo về nó.

Thứ Sáu, 13/05/2022 17:21
31 👨 296
0 Bình luận
Sắp xếp theo