Cùng khám phá Trend Mặt Trăng trên Facebook

Trend Mặt Trăng ngày sinh

Những ngày gần đây, nếu thường xuyên sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok thì bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tài khoản đăng tải hình ảnh Mặt Trăng với đủ loại màu sắc, kích cỡ khác nhau. Chính điều đó đã cùng tạo nên hot trend mới trên mạng xã hội. Chúng ta hãy tìm hiểu Trend Mặt Trăng mới này trong nội dung bài viết dưới đây của GameVui nha.

Facebook cho Android

Facebook cho iOS

Giả lập Facebook cho PC

Trend Mặt Trăng là gì?

Trend Mặt Trăng hay chính xác hơn là Trend Mặt trăng ngày sinh, là những hình ảnh Mặt Trăng được chụp từ vệ tinh vào đúng ngày sinh của người tìm kiếm. Giải thích thêm là thực ra phần hình ảnh Mặt Trăng khi được chiếu sáng bởi Mặt Trời mà mắt thường trông thấy được gọi bằng cái tên Moon Phase (chu kỳ Mặt Trăng, pha Mặt Trăng hay lịch Trăng).

Cách làm Trend Mặt Trăng ngày sinh

Bước 1: Cách làm Trend Mặt Trăng hay Trend Mặt Trăng ngày sinh khá đơn giản, bạn chỉ cần lên trang chủ tìm kiếm Google rồi gõ từ khóa "moon in dd/mm/yyyy", trong đó

  • d (day): Ngày sinh của bạn
  • m (month): Tháng sinh của bạn
  • y (year): Năm sinh của bạn

Ví du: "moon in 28/02/1999"

Bước 2: Bạn cần tìm tới trang Moongiant ở dưới kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy được hình ảnh Mặt Trăng được chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của bạn như hình dưới đây

Hinh ảnh trong trang Moongiant

Như vậy, GameVui vừa cùng các bạn tìm hiểu về Trend Mặt Trăng, Trend Mặt Trăng ngày sinh cũng như cách làm theo Trend Mặt Trăng ngày sinh. Bạn thấy khá đơn giản, không cần phải là người am hiểu về thiên văn học vẫn có thể làm được, đúng không nào.

Với các cặp đôi đang yêu nhau thì có thể làm Trend Mặt Trăng ngày sinh của "người ấy" để thể hiện tình cảm hoặc bạn có thể làm Trend Mặt Trăng chỉ để chia sẻ lên mạng xã hội.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Hai, 10/01/2022 11:22
31 👨 872