Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Facebook là một công cụ trực tuyến giúp người dùng có thể dễ dàng mở rộng các mối quan hệ cũng như tiếp nhận thông tin từ khắp mọi nơi nhờ khả năng kết nối toàn cầu. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy trên News Feed của mình xuất hiện quá nhiều thông tin mà mình không mấy quan tâm khiến cho những thông tin mà mình muốn tìm bị trôi mất.

Các bạn đừng lo, GameVui sẽ hướng dẫn các bạn lọc lại thông tin trên News Feed thông qua việc xem các bạn đang theo dõi ai trên Facebook. Từ đó, lọc bớt những đối tượng không cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm cụ thể.

Cách xem người mình follow trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào Facebook rồi vào trang cá nhân của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Bạn bè

Nhấn Bạn bè

Bước 2: Trong danh sách bạn bè, hãy nhấn vào mục Xem thêm rồi chọn Đang theo dõi

Chọn Đang theo dõi

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy danh sách những người mà bạn đang theo dõi. Nếu không muốn theo dõi người nào đó nữa, hãy nhấn Hủy lời mời.

Danh sách những người mà bạn đang theo dõi

Cách xem người mình follow trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi vào trang cá nhân của mình. Tại giao diện chính, hãy ấn vào Xem thông tin giới thiệu của bạn

Xem thông tin giới thiệu

Bước 2: Trong trang giới thiệu, bạn hãy kéo xuống tìm mục Đang theo dõi. Để xem được tất cả những người mà bạn đang theo dõi, hãy chạm Xem tất cả.

Xem tất cả

Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 14/06/2024 08:57
41 👨 12.122