Call Of Duty: Warzone - Mẹo kiếm nhiều tiền dành cho game thủ

Có thể khẳng định tiền tệ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong Call Of Duty Warzone bởi nó vừa giúp nhân vật của các bạn mua trang bị, sở hữu khả năng Killstreak vừa hồi sinh đồng đội của mình dễ dàng. Nhưng để kiếm được nhiều tiền lại không hề đơn giản. Chính vì thế, Game vui sẽ bật mí cho các bạn vài bí kíp để có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong Call Of Duty Warzone.

Chọn địa điểm nhảy dù

Chọn địa điểm nhảy dù

Khi bắt đầu trò chơi, nhân vật sẽ không được trang bị một xu dính túi cho nên điều đầu tiên người chơi nên nghĩ tới đó là nhảy dù xuống một trong những khu vực có nhiều tiền. Đó có thể là trung tâm thành phố, sân bay, đài truyền hình, ga xe lửa. Tiền sẽ được đặt trong các hòm và nằm rải rác trên mặt đất hoặc trong tòa nhà. Song đồng thời những khu vực đó cũng tập trung nhiều game thủ đồng nghĩa với mức độ nguy hiểm cao nên các bạn cần cảnh giác cao độ.

Hoàn thành nhiệm vụ hợp đồng

Hoàn thành nhiệm vụ hợp đồng

Cách thứ 2 để kiếm được tiền trong Call Of Duty Warzone chính là hoàn thành các hợp đồng đã được kí kết. Chúng là những nhiệm vụ nhỏ được thể hiện bằng biểu tượng kính lúp nằm rải rác khắp bản đồ và có 3 loại: loại 1 là Bounty sẽ yêu cầu bạn giết người chơi khác, Recon yêu cầu bạn phải cắm cờ ở một vị trí cụ thể và Scavenger sẽ cho bạn vị trí 3 hộp cung cấp và yêu cầu bạn loot nó.

Giết và cướp tiền của địch

Cướp tiền của địch

Cách thức cuối cùng nên được thực hiện ở cuối trò chơi vì thời điểm này, tiền trên mặt đất cũng không còn nhiều và các hợp đồng cũng khó tìm thấy hơn. Do vậy, các bạn có thể hạ gục những người chơi khác, khi đó, tiền cũng như các trang bị sẽ bị rơi ra, chỉ cần bước qua xác họ là tiền sẽ tự lọt vào túi của các bạn.

Nên mua những gì từ Buy Station

Tất nhiên, khi đã có tiền trong tay thì muốn mua gì là tùy ở các bạn song nếu biết cách chi tiêu hiệu quả thì cơ hội sống sót của chúng ta sẽ cao hơn, đúng không nào. Dưới đây là một vài món đồ thiết yếu mà game thủ nên tham khảo

Nên mua gì trong Buy Station

Bộ tự hồi sinh (Self-Revive Kit) có giá 4000$, muốn gì thì muốn chứ trước tiên các bạn phải tự cứu mình trước đã đúng không nào.

Sau đó, bộ giáp (Armor Plate Bundle) với mức giá 1500$ khá phù hợp để tăng cường khả năng phòng vệ cho bản thân.

Tiếp theo, khi đã "mua" được sự an toan tương đối rồi chúng ta hãy "nghĩ" tới đồng đội với gói hồi sinh đồng đội (Squad Buyback) có giá khá chát, đó là 4500$. Song nó cũng rất hữu ích bởi có thêm người kề vai sát cánh bao giờ cũng hơn đơn thương độc mã chiến đấu.

Cuối cùng là UAV cùng mức giá cũng không hề rẻ chút nào - 4000$. Đôi khi nhiều người chơi còn lăn tăn với mức giá này nhưng game thủ nên suy nghĩ lại vì nó cực kỳ hữu ích ở những vòng bo cuối.

Thứ Năm, 07/05/2020 14:29
4,73 👨 257