Cách chơi game Thần Đèn Akinator tiếng Việt miễn phí

Như chúng ta đều biết Thần đèn là vị thần xuất hiện trong truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần với quyền năng vô hạn có thể biến mọi điều ước trở thành sự thật.

Akinator cho Android

Akinator cho iOS

Tương tự như vậy, thần đèn Akinator trong tựa game cùng tên cũng sở hữu siêu năng lực có thể phán đoán được suy nghĩ của người chơi thông qua chỉ vài câu hỏi là đã có thể biết được người đó đang nghĩ đến ai.

Tuy nhiên, trò chơi Thần Đèn Akinator này mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên có thể khiến game thủ Việt gặp khó khăn trong quá trình chơi. Nhưng bạn đừng lo, GameVui sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Thần Đèn Akinator bằng tiếng Việt hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn chơi Thần Đèn Akinator tiếng Việt miễn phí

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào trang chủ game Thần Đèn Akinator để chơi như bình thường. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng Google Translate ở cuối thanh địa chỉ Chrome.

Chạm vào biểu tượng Google Translate

Bước 2: Khi hộp thoại nhỏ bên dưới xuất hiện, bạn hãy chọn mục Vietnamese

Chọn Vietnamese

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy giao diện của trò chơi Thần Đèn Akinator đã được chuyển thành tiếng Việt quen thuộc. Bây giờ hãy ấn Chơi để bắt đầu chơi Akinator tiếng Việt online.

Giao diện Akinator tiếng Việt

Cách chơi Thần Đèn Akinator cơ bản

Nguyên tắc chung của trò chơi là bạn hãy nghĩ về một nhân vật nào đó, có thể là người nổi tiếng hoặc không và để thần đèn Akinator đoán người đó là ai bằng cách đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm với những phương án trả lời khác nhau để bạn chọn.

Nguyên tắc của trò chơi Akinator

Tùy theo đối tượng mà bạn nghĩ đến là ai mà số lượng câu hỏi có thể ít hay nhiều. Các đáp án thường xoay quanh Đúng, Sai, Có thể, Không.

Câu hỏi trong Akinator

Sau khi đã thu thập đủ dữ kiện, thần đèn sẽ đưa ra câu trả lời về đối tượng mà bạn đang nghĩ tới. Tiếp theo, bạn là người sẽ quyết định xem câu trả lời đó đã khớp với suy nghĩ của mình hay chưa.

Câu trả lời của Akinator

Nếu câu trả lời không đúng với suy nghĩ của bạn thì thần đèn sẽ chịu thua và yêu cầu bạn nhập tên của đối tượng đó.

Akinator đoán sai

Như vậy là bạn đã đánh bại được thần đèn Akinator

Đánh bại Akinator

Còn nếu thần đèn Akinator đoán đúng suy nghĩ của bạn thì ông ta sẽ cung cấp thêm thông tin về đối tượng đó như số lần mà đối tượng đó đã được đoán, lần cuối mà đối tượng đó xuất hiện trong game.

Akinator đoán đúng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 12/04/2024 10:48
4,414 👨 18.107