Xoay quanh nhân vật chính là chú chó Scooby Doo nhát gan, rất nhiều thể loại game với các tình huống vui nhộn đã được ra mắt. Chơi game Scooby Doo hay nhất chỉ có tại GameVui.com.

Giới thiệu về nhân vật:

Scooby-Doo: Là con chó nhân vật chính. Nó là một loại chó Đan Mạch với tính cách hài hước, vui nhộn, tham ăn và sợ ma nhưng lại phải chuyên đi bắt ma.

Noville " Shaggy " Rogers: Chủ nhân của Scooby-doo. Hay đi cùng Scooby-doo. Cậu ta là người khá vui nhộn, tham ăn. Là người cao và gầy nhất nhóm. Cậu mặc một chiếc áo màu xanh lá cây, quần màu nâu. Là người đầu tiên trong nhóm nhìn thấy ma (và rất sợ ma, nhát hơn Scooby). Khả năng của cậu là chạy (gặp ma là chạy liền, có khi còn chạy nhanh hơn Scooby).

Velma Dinkley: Là cô gái đeo kính trong nhóm, mặc áo màu cam. Rất thông minh, với trí tuệ siêu phàm của mình Velma đã nhiều lần giúp cả nhóm đi tìm manh mối (để biết ai là ma).

Daphne Blake: Là cô gái mặc váy tím trong nhóm. Daphne là con nhà giàu, là người hay bị mấy con ma bắt cóc nhất (và cô cũng rất bực mình về chuyện này).

Fred Jonnes: Là thủ lĩnh của nhóm - người lái chiếc xe tải con. Cậu có mái tóc màu vàng, mặc áo trắng, quần xanh dương. Cậu chỉ huy việc bắt ma. Và hay phải giải cứu Daphne khi cô bị mấy con ma bắt cóc.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.