00+ Mọi người

Trận bóng kinh điển 2 (Toon Cup 2017)

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Trận bóng kinh điển 2

Trận bóng kinh điển 2 - Nơi tập trung rất rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network và cùng nhau tham gia vào trận đấu bóng quyết liệt nhằm giành lấy chiếc cúp vô địch. Với lối chơi về cơ bản không khác biệt nhiều so với phiên bản 1 của game Trận bóng kinh điển trên GameVui, trò chơi Trận bóng kinh điển 2017 đã được cải tiến rất nhiều về mặt giao diện, đồ họa, các nhân vật đẹp hơn và giống thật hơn.

Cách chơi game Trận bóng kinh điển 2 - Toon Cup 2017:

 • Trên máy tính sử dụng để chơi, di chuyển bằng 4 phím mũi tên, bấm Space và canh lực để sút.
 • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Chơi thêm

Game Trận bóng kinh điển 2 có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

Xem thêm Bóng đá

Game Trận bóng kinh điển 2 đã có 754.739 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 4 1.794
 • Ồ! Rất hay 1.220 lượt
 • Tương đối hay 117 lượt
 • Bình thường 75 lượt
 • Chẳng hay 50 lượt
 • Dở quá 332 lượt

Hướng dẫn chơi game Trận bóng kinh điển 2 - Toon Cup 2017:

Game Trận bóng kinh điển 2017 với 2 chế độ chơi chính là Chơi nhanh và Thi đấu đoạt cúp.

Mỗi 1 đội tham gia thi đấu sẽ có 3 cầu thủ, trong đó có 1 đội trưởng. Bạn hãy chọn nhân vật sao cho phù hợp với vị trí trên sân và sở trường của bạn nhé. Mỗi cầu thủ đều có 3 chỉ số trong phần chọn lựa như hình trên, đó là lực sút, khả năng phòng thủ và tốc độ di chuyển. Để di chuyển trong game các bạn bấm 4 phím mũi tên, bấm phím Space - phím cách để lấy bóng hoặc chuyền bóng.

Còn để sút bóng mạnh và chuẩn xác, bạn hãy di chuyển đến gần vòng cấm địa của đối thủ, nhấn và giữ phím Space - phím Cách để tăng lực sút. Khi đến vạch màu xanh bạn hãy nhả ra để thực hiên cút sút sấm sét và ghi bàn nhé!

Xem video chơi game Trận bóng kinh điển 2 trên GameVui:

7 Bình luận
Sắp xếp theo
 • 🖼️
  Việt Anh Lê

  vô địch world cup luôn


  Thích Phản hồi 22:15 06/06
  • 🖼️
   Minh Lê

   ok


   Thích Phản hồi 03/12/21
   • 🖼️
    Tạ Hữu Minh

    hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

    Thích Phản hồi 13/11/21
    • 🖼️
     Phạm Quốc Thắng

     giành cúp lun


     Thích Phản hồi 22/10/21
     • 🖼️
      Phạm Quốc Thắng

      tui chọn đội ngôi sao thế giới

      Thích Phản hồi 22/10/21
      • 🖼️
       Vũ Bách Duy Trần

       tôi cũng thế 😎

       Thích Phản hồi 04/12/21
     • 🖼️
      Phạm Quốc Thắng

      thi đấu 


      Thích Phản hồi 22/10/21
      • 🖼️
       Tuấn Đăng Hoàng

       kha' hay


       Thích Phản hồi 22/07/21
       GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.