Game Siêu nhân Gao chiến đấu

Cài đặt Flash Player!

Cách 1:
1. Kích hoạt Flash Player trên Chrome
Copy và dán vào thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở Cài đặt Flash.
Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước"
2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game

Cách 2:
Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này

Trò chơi Siêu nhân Gao chiến đấu - game Sieu nhan Gao chien dau

Siêu nhân Gao chiến đấu

Siêu nhân Gao chiến đấu - Game Flash 24h về nhân vật Siêu nhân Gao chiến đấu và chống lại lũ kẻ thù quái vật. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là điều khiển nhân vật Siêu nhân Gao đỏ và xanh đánh bại kẻ địch, qua các màn thử thách khác nhau và tiêu diệt boss.

Chơi thêm game siêu nhân Superman khác trên GameVui:

Game Siêu nhân Gao đỏ nằng là game Flash, nên các bạn hãy bật tính năng cho phép chạy Flash trên trình duyệt lên nhé.

Cách chơi game Siêu nhân Gao chiến đấu Flash:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, di chuyển bằng 4 phím , đánh võ bằng 2 phím , lướt nhanh bằng phím , sử dụng tuyệt chiêu đặc biệt bằng 3 phím .
  • Trên điện thoại chạm màn hình để chơi.

Game Siêu nhân Gao chiến đấu đã có 330.483 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,1 533
  • Ồ! Rất hay 362 lượt
  • Tương đối hay 39 lượt
  • Bình thường 33 lượt
  • Chẳng hay 21 lượt
  • Dở quá 78 lượt

Hướng dẫn chơi game Siêu nhân Gao chiến đấu Flash:

Trong game Siêu nhân Gao chiến đấu, các bạn chọn dòng thứ 1 để chơi phần đi bài dành cho 1 người, 2 người thì chọn dòng thứ 2, còn 2 người chiến đấu - combat với nhau thì chọn dòng thứ 3, cuối cùng phần có chữ PK.

Vào game và chiến đấu, tiêu diệt hết kẻ thù với Siêu nhân Gao dũng mãnh.