Game Phòng thủ Zombie 4

    Trò chơi Phòng thủ Zombie 4 - game Phong thu Zombie 4

    Phòng thủ Zombie 4

    Phòng thủ Zombie 4 - Thử thách tiếp theo trong chuỗi trò chơi về Zombie, phòng thủ bảo vệ căn cứ cực kỳ hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Và lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma Zombie liên tục xuất hiện và tấn công vào căn cứ GameVui, nếu sử dụng bàn phím rời thì các bạn hãy thử chơi với chế độ 3 người chơi nhé!

    Cụ thể, trong thử thách Phòng thủ Zombie 4 thì các bạn sẽ phải tìm mọi cách để phòng thủ, bảo vệ an toàn cho căn cứ, sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng tràn vào, tận dụng tối đa các loại vũ khí, vật phẩm tăng sức mạnh được cho sẵn, ra vào tầng 1 và tầng 2 của căn cứ thật hợp lý để tiếp diệt các loại quái vật Zombie bay trên trời!

    Lưu ý: Tuyệt đối không được bắn, tấn công vào nhân viên y tế - nhân vật mặc bộ đồ trắng xám có đội mũ chữ thập đỏ bạn nhé!

    Chơi series game Phòng thủ Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Đối mặt Zombie tại GameVui:

    Cách chơi game Phòng thủ Zombie 4:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, kích hoạt vũ khí phòng vệ và sức mạnh Power.

    Cách điều khiển trong game Zombie 2 người chơi:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, chuyển súng.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, phím dấu chấm để chuyển súng.
    • Người chơi 3: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, chuyển súng.

    Game Phòng thủ Zombie 4 đã có 10.219 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4,1 25
    • Ồ! Rất hay 19 lượt
    • Tương đối hay 0 lượt
    • Bình thường 1 lượt
    • Chẳng hay 0 lượt
    • Dở quá 5 lượt

    Hình ảnh trong game Phòng thủ Zombie 4:

    Chơi game Phòng thủ Zombie 4 - GameVui
    Hướng dẫn cách chơi cơ bản
    Chọn chế độ chơi 1, 2 hoặc 3 người
    Lưu ý phòng thủ những đợt Zombie bay tấn công vào tầng 2 của căn cứ

    Hãy điều khiển nhân vật ra vào tầng 1 và 2 của căn cứ thật hợp lý, nâng cấp các vũ khí phòng vệ, sức mạnh và tiền vàng ngay khi có thể, và tuyệt đối không được bắn nhầm vào nhân viên y tế các bạn nhé!

    0 Bình luận