Game Người hùng Shinchan

    Trò chơi Người hùng Shinchan - game Nguoi hung Shinchan

    Người hùng Shinchan

    Người hùng Shinchan - Phần tiếp theo của thử thách Crayon Shin Chan phiêu lưu xoay quanh nhân vật chính là Cu Shin - Cậu bé bút chì. Nhưng lần này, đồng hành với chuyến phiêu lưu đầy thú vụ của Shinnosuke Nohara Toru Kazama là cô bạn gái Nene Sakurada, nhiệm vụ vẫn là phải vượt qua 15 level thử thách với những con trùm Boss to lớn và rất mạnh, nguy hiểm.

    Game Người hùng Shinchan có thể chơi với chế độ 2 người trên máy tính, còn trên điện thoại di động thì chỉ chơi được 1 người mà thôi (chế độ màn hình xoay ngang). Cách điều khiển như dưới đây:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, bấm để đánh, bấm để bắn chưởng.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, bấm để đánh, bấm để bắn chưởng.

    Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

    Cách chơi game Người hùng Shinchan:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm nút nhảy 2 lần để nhảy cao.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Người hùng Shinchan có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Người hùng Shinchan đã có 259.422 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,9 2.023
    • Ồ! Rất hay 1.270 lượt
    • Tương đối hay 176 lượt
    • Bình thường 110 lượt
    • Chẳng hay 86 lượt
    • Dở quá 381 lượt

    Hình ảnh trong game Người hùng Shinchan:

    Chơi game Người hùng Shinchan - GameVui
    Lựa chọn nhân vật
    Chinh phục level thử thách
    Mua vật phẩm hỗ trợ trong Shop
    Tiêu diệt những tên trùm Boss nguy hiểm

    3 nhân vật chính trong game sẽ có kỹ năng và tuyệt chiêu khác nhau, các bạn hãy cố gắng giúp họ vượt qua toàn bộ level thử thách nhé!

    0 Bình luận