Trải nghiệm Đại Tây Du G4M - tựa game Tây Du Ký do người Việt phát triển

Mới đây, tựa game đề tài Tây Du Ký có tên Đại Tây Du ra mắt cuối tháng 11 vừa qua đã nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng game thủ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc của Đại Tây Du G4M trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên nhập code tân thủ Đại Tây Du G4M để nhận những món quà miễn phí trong game nhé.

Link tải Đại Tây Du G4M

Để chơi Đại Tây Du G4M, bạn có thể tải theo đường link bên dưới của GameVui

Đại Tây Du G4M cho Android

Đại Tây Du G4M cho PC

Tựa game thuần Việt 100%

Đại Tây Du G4M

Khác với những tựa game nhập vai MMORPG trước đó, vốn được sản xuất bởi các nhà phát triển nước ngoài và được các công ty game phát hành tại Việt Nam, Đại Tây Du có thể vỗ ngực tự hào khi là game 100% do người Việt Nam phát triển.

Được biết đứng sau Đại Tây Du chính là đội ngũ phát triển game của studio game G4M với nhiều thành viên dày dặn kinh nghiệm. Trước Đại Tây Du thì G4M đã từng phát triển nhiều game thành công trên thị trường như game nông trại hay game nhập vai.

Đồ họa 2D, phong cách Chibi cuốn hút

Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D song Đại Tây Du tự tin mang đến cho game thủ thiết kế nhân vật theo phong cách chibi kết hợp đồ họa 2D Q-style cực kỳ dễ thương, thậm chí đây còn được đánh giá là đồ họa trong game đẹp nhất từ trước đến nay do người Việt phát triển.

Những điểm trừ của Đại Tây Du G4M

Đại Tây Du G4M

Bên cạnh những ưu điểm thì Đại Tây Du G4M còn tồn tại một số điểm trừ được cộng đồng game thủ chia sẻ trên mạng xã hội như

  • Đầu tiên là tính năng tự động chiến đấu, cũng có người khen là nó giúp cho những game thủ bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh vẫn có thể cày cuốc mà không cần trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại phản biện rằng điều đó vô tình lại làm mất đi tính hấp dẫn trong game.
  • Thứ hai là hệ thống nhiệm vụ trong Đại Tây Du G4M còn khá sơ sài, đôi khi còn lặp lại, mang cảm giác nhàm chán.
  • Điểm trừ cuối cùng là khi lên cấp cao hơn, lượng nhiệm vụ trong Đại Tây Du G4M quá ít, không đủ để game thủ có thể kiếm điểm kinh nghiệm nên họ đành phải chọn giải pháp train quái ngày đêm.
Thứ Tư, 29/11/2023 09:36
51 👨 187