Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 ĐTCL mùa 4

"Chó điên" Warwick quay trở lại meta

Chào các game thủ của trò chơi Đấu Trường Chân Lí, một phiên bản mới lại được update mang theo những thay đổi thú vị và ảnh hưởng tới meta không hề nhỏ. Cụ thể, một vài lối chơi như Zed carryWarwick gánh đội đã quay trở lại làm chao đảo meta sau bao lần nerf các vị tướng này rồi lại buff. Vì thế hãy cùng GameVui điểm danh lại top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 ĐTCL mùa 4 nhé!

Top 1 - Zed Carry

Ở phiên bản DTCL 10.23, Zed đã được tăng cường sức mạnh kỹ năng của mình khi đạt cấp độ 1 và 2 sao. Nhờ thế mà hắn ta có khả năng gánh đội mạnh mẽ hơn trong khởi đầu trận đấu. Chưa dừng lại ở đó, TFT 10.24 tiếp tục tăng thêm chỉ số tốc độ đánh cho Zed khiến sát thủ này đánh nhanh hơn, cướp đi chỉ số tấn công của đối thủ nhiều hơn. Hiện đang có 2 đội hình hợp lí sử dụng cho Zed:

  1. Cuồng giáo - Nhẫn giả
Đội hình Nhẫn Giả - Cuồng Giáo kẹp với Zed
Đội hình Nhẫn Giả - Cuồng Giáo kẹp với Zed

2. Nhẫn giả - Hộ pháp

Đội hình Nhẫn Giả - Hộ Pháp kẹp Zed
Đội hình Nhẫn Giả - Hộ Pháp kẹp Zed

Top 2 - Chiến tướng

Trong 2 phiên bản trở lại đây, các quân bài Chiến tướng đều được tăng sức mạnh. Cả KatarinaXinZhao đều trở thành hạt nhân gánh đột sau những phiên bản cập nhật. Điều đáng chú ý nhất là Javan IV - hoàng tử Demacia đã được giảm mốc năng lượng để sử dụng kỹ năng khiến anh ta có khả năng spam skill cực nhiều trong trận đấu.

Đội hình Chiến tướng ĐTCL
Đội hình Chiến tướng ĐTCL

Top 3 - Warwick gánh đội

Warwick đã được làm lại và buff thêm sức mạnh ở sát thương đòn đánh. Đi cùng WarwickLee Sin cũng dược cất tiếng gọi tăng thêm sức mạnh. Nhờ những điều này mà đội hình Thần ThánhMê Hoặc sẽ quay trở lại và khả năng cao bị spam rất nhiều ở phiên bản lần này.

Đội hình Thần Thánh và Mê Hoặc
Đội hình Thần Thánh và Mê Hoặc

Top 4 - Cuồng Giáo và U Hồn

Mặc dù bị giảm một chút sức mạnh, tuy nhiên khả năng gánh team đội hình Cuồng Giáo không bị thay đổi nhiều. JhinCassiopeia đều là những quân bài có khả năng gánh đội, về cuối trận đấu Cuồng Giáo U Hồn sẽ rất mạnh và không ngại đối đầu với bất kì đội hình nào. Nếu các bạn đang lựa chọn một đội hình có tỉ lệ lấy top 1 cao thì Cuồng Giáo - U Hồn sẽ là một lựa chọn không hề tệ.

Đội hình Cuồng Giáo và U Hồn
Đội hình Cuồng Giáo và U Hồn

Top 5 - Thiện Xạ và Hộ Pháp

Jinx được tăng thời gian khả năng làm choáng và phạm vi choáng biến cô nàng trở thành một cỗ máy khống chế toàn năng. Mang thêm khả năng của buff thiện xạ, quân bài Jinx đang và sẽ trở thành một thế lực đáng sợ trong ván đấu. Hãy lựa chọn Jinx và kết hợp với hệ Hộ Pháp để gia tăng khả năng chống trịu. Với bộ đôi hệ/tộc Thiện XạHộ Pháp, việc bạn có được cho mình chiến thắng trong top 4 là rất cao.

Đội hình Thiện Xạ và Hộ Pháp
Đội hình Thiện Xạ và Hộ Pháp
Thứ Bảy, 05/12/2020 10:51
31 👨 333