Tổng hợp code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất tháng 11/2022

Xạ Điêu Tam Khúc là game thẻ tướng và game nhập vai được Dzogame phát hành ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Xạ Điêu Tam Khúc cho Android

Xạ Điêu Tam Khúc cho iOS

Cốt truyện của Xạ Điêu Tam Khúc Dzogame được kết hợp từ 3 bộ truyện kiếm hiệp trứ danh của nhà văn Kim Dung là Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Hệ thống nhân vật trong game được lấy từ 3 bộ truyện kể trên nên người chơi sẽ cảm thấy hết sức thân quen và như được sống lại trong một không gian đậm chất kiếm hiệp.

Game thủ có thể tự do lựa chọn từ hơn 100 nhân vật để xây dựng đội hình thiên biến vạn hóa khác nhau. Cùng với đó, trang bị trong game sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chỉ số của một nhân vật.

Yếu tố then chốt quyết định thành bại trong Xạ Điêu Tam Khúc sẽ là tài nguyên để nâng cấp nhân vật và những chiêu thức bổ trợ cùng cách sắp xếp đội hình để tối đa hóa sức mạnh của nhân vật đó.

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng bù lại, với cách thiết kế thủy mặc, người chơi sẽ có cảm giác như đang lạc bước vào thế giới kiếm hiệp đầy sôi động của Kim Dung.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code Xạ Điêu Tam Khúc trong bài viết bên dưới. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Xạ Điêu Tam Khúc 2022 mới nhất

STTCodeThời hạn
1
3KPCCUDCD2
  • Mới
2
TSOMCUGCD3
  • Mới
3
HKOMCUGCD5
  • Mới
4
HKPCCUGCD4
  • Mới
5
RM1TANIVER
  • Mới
6
RM2TVERSAR
  • Mới
7
KN3TANNIVE
  • Mới
8
TVTTFBITER
  • Mới
9
MTTTFESTIV
  • Mới
10
QMT9YIUODE
  • Mới
11
CLTBCUGCD1
  • Mới
12
JUKISANKOL
  • Mới
13
JUNPHAMKOL
  • Mới
14
QBT1GROUP1
  • Mới
15
QMQKAHGAHG
  • Mới
16
YTFL1TLXD
  • Hết hạn
17
XDTTLV0GC
  • Hết hạn
18
TTFL5TMXD
  • Hết hạn
19
L123XDQXLS
  • Hết hạn
20
LT41XDQXLS
  • Hết hạn
21
LT42XDQXLS
  • Hết hạn
22
LT43XDQXLS
  • Hết hạn
23
LT44XDQXLS
  • Hết hạn
24
LT45XDQXLS
  • Hết hạn
25
TAMKHUCXADIEU
  • Hết hạn
26
XADIEU2022
  • Hết hạn
27
LT52XDQXLS
  • Hết hạn
28
QADSXDTKDG
  • Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code Xạ Điêu Tam Khúc

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Xạ Điêu Tam Khúc trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng Phúc Lợi ở góc trên bên phải màn hình

Phúc Lợi

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Gói Quà ở cột bên trái

Gói quà

Bước 3: Bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô Mã Quà rồi ấn nhận

Nhập code

Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy những phần thưởng mà mình được nhận từ đổi code

Những phần thưởng mà bạn được nhận

Chúc các bạn thành công!

Thứ Bảy, 08/10/2022 08:26
52 👨 6.337
0 Bình luận