Tổng hợp code Trấn Ma AFK mới nhất tháng 12/2023

Game đấu tướng màn hình dọc

Trấn Ma AFK là tựa game thẻ tướng mới nhất trên di động do Gamota phát hành. Vẫn lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa quen thuộc, game Trấn Ma AFK sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với hàng trăm Linh Thần thuộc nhiều phái khác nhau như Ma, Thú, Yêu, Hỗn và Tịnh.

Trấn Ma AFK cho Android

Trấn Ma AFK cho iOS

Giả lập Trấn Ma AFK cho PC

Là một game AFK nên game thủ sẽ không cần phải lo "cày cuốc" tốn nhiều thời gian, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là xây dựng, sắp xếp đội hình mạnh nhất còn việc chiến đấu đã có hệ thống lo.

Cốt truyện của Trấn Ma AFK đưa người chơi trở về thời kỳ khi thế giới vẫn ở thuở sơ khai với 2 vị thần Cân Bằng và Hỗn Độn. Trong khi thần Cân Bằng đại diện cho phe thiện thì luôn muốn mọi sinh vật được sống trong hòa bình thì ngược lại thần Hỗn Độn, vốn đại diện cho cái ác lại luôn muốn biết tất cả trở thành tà mà.

Không chỉ gò bó người chơi trong những trận chiến cùng server, Trấn Ma AFK còn phát triển nhiều hoạt động đấu liên server, tạo điều kiện để tất cả mọi người phô diễn tài nghệ điều binh khiển tướng của mình, đi kèm với đó là rất nhiều phần quà giá trị.

Để giúp các tân thủ có thể nhận được những phần quà miễn phí nhằm trang bị cho nhân vật trong game của mình, GameVui xin chia sẻ code Trấn Ma AFK trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code game Trấn Ma AFK mới nhất

STTCode
1
BSKZZZK363
2
TM888
3
TM1KMEM
4
TM2KMEM

Cách nhập và redeem code game Trấn Ma AFK

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Trấn Ma AFK trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản chơi game của mình. Tại giao diện chính, bạn hãy chạm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình

Chạm vào ảnh đại diện

Bước 2: Trong mục Thông tin cơ bản, bạn hãy chọn mục Code

Chọn Code

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lần lượt nhập code ở trên vào ô trống rồi ấn Đổi

Nhập code

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện những phần thưởng mà nhân vật trong game của bạn sẽ nhận được sau khi đổi code

Nhận thưởng

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 23/03/2022 08:20
31 👨 4.257
Xem thêm: Giftcode
0 Bình luận
Sắp xếp theo