Tổng hợp code The Resistance Tycoon mới nhất tháng 7/2024

The Resistance Tycoon là một trong những game Tycoon hay nhất trên Roblox thử thách người chơi tự vệ trước làn sóng thây ma trong khi xây dựng và mở rộng căn cứ của mình. Người chơi có thể thuê lính, xây dựng nhà máy, tuyển dụng công nhân, mua súng, lắp đặt tháp pháo và kích nổ bom bằng cách sử dụng số tiền kiếm được từ việc đánh bại Zombie.

Link tải Roblox The Resistance Tycoon

Mục tiêu cuối cùng là sống sót và phát triển trước đám xác sống và trở thành thủ lĩnh kháng chiến tối cao.

Code The Resistance Tycoon có thể giúp bạn nhận được tiền hoặc Nuke trong trò chơi. Nếu như tiền cho phép bạn cải thiện nhanh chóng căn cứ của mình thì Nuke có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong đêm để quét sạch Zombie.

Danh sách code The Resistance Tycoon new mới nhất

CodeHiệu lực
Prestige4
Còn hạn
60000likes
Hết hạn
20000likes
Hết hạn
1000likes
Hết hạn
bloater1
Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code The Resistance Tycoon

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi The Resistance Tycoon Roblox lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Codes (Mã) ở bên trái màn hình

Chạm mục Codes

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Redeem (Đổi lại) để đổi code

Nhập code

Bước 3: Nếu code còn hiệu lực thì trên màn hình sẽ hiển thị phần thưởng mà bạn được nhận từ đổi code

Phần thưởng đổi code

Bước 4: Còn nếu code đã hết hiệu lực thì trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Invalid Code

Invalid code

Làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều code The Resistance Tycoon hơn?

Cách đơn giản nhất là bạn hãy đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật code mới nên bạn sẽ không cần tự tìm kiếm chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi kênh YouTube và trang Twitter của nhà phát triển đồng thời tham gia nhóm Mad Lads Roblox Group, máy chủ Mad Lads Discord Server.

Tại sao code The Resistance Tycoon của tôi không hoạt động?

Có 2 nguyên nhân khiến code của bạn không hoạt động, thứ nhất là có thể bạn đã nhập sai chính tả, tốt nhất bạn nên sao chép trực tiếp từ danh sách trên rồi dán vào trò chơi để tránh lỗi. Thứ 2 là code đó có thể đã hết hạn, do vậy, bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng miễn phí nào.

Những cách khác để nhận phần thưởng miễn phí trong The Resistance Tycoon

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm phần thưởng miễn phí cho The Resistance Tycoon, thì một nơi tốt để bắt đầu là tham gia Roblox Mad Lads Group. Sau khi đã tham gia, hãy vào lại trò chơi và vào căn cứ của bạn, sau đó đứng vào vị trí nút được đánh dấu Free Group Weapon để nhận vật phẩm độc đáo. Trong ngày, bạn cũng có thể ra khỏi căn cứ của mình để săn lùng những người bị nhiễm bệnh. Những người lính sẽ đi theo bạn và tự động tiêu diệt Zombie. Điều này sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập bổ sung vững chắc vào ban ngày.

The Resistance Tycoon là gì?

The Resistance Tycoon là một game Roblox theo phong cách Tycoon điển hình với một sự thay đổi thú vị. Bạn chia sẻ bản đồ hậu tận thế với tối đa bốn người chơi khác và mỗi người trong số bạn có một căn cứ để xây dựng theo phong cách Tycoon. Cứ sau 10 phút, khu vực này lại thay đổi từ ngày sang đêm hoặc ngược lại, với làn sóng xác sống khổng lồ tấn công vào ban đêm. Bạn phối hợp cùng những người lính của mình chống trả lại chúng để nhận thưởng.

Thứ Ba, 07/05/2024 13:45
52 👨 117
Xem thêm: code game
0 Bình luận
Sắp xếp theo