Tổng hợp code Tầm Long Quyết mới nhất tháng 5/2024

Game nhập vai khảo cổ

Tầm Long Quyết là game nhập vai hành động hấp dẫn trên mobile vừa được VTC phát hành ngày 10/3 vừa qua.

Tầm Long Quyết cho Android

Tầm Long Quyết cho iOS

Giả lập Tầm Long Quyết cho PC

Trước đây, khi nói đến khái niệm game nhập vai dành cho di động tại Việt Nam, game thủ sẽ liên tưởng tới ngay dạng game kiếm hiệp hoặc tiên hiệp quen thuộc. Nhưng với Tầm Long Quyết VTC, người chơi sẽ được trải nghiệm một bối cảnh hoàn toàn khác, đó là những khu hầm mộ bí ẩn.

Được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng Ma Thổi Đèn của Trương Mục Dã, Tầm Long Quyết khai thác đề tài trộm cổ vật trong những lăng mộ. Sẽ không có phong cảnh non nước hữu tình hay tiếng sáo trúc du dương, thay vào đó chỉ là không gian u ám, đầy ma mị, tiếng gào thét của ma quỷ.

Trong Tầm Long Quyết, game thủ sẽ nhập vai 1 trong 3 lớp, 6 hệ nhân vật gồm Mạc Kim, Tá Lĩnh và Tu Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng, một sở trường riêng và tất cả sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình tìm kiếm cổ vật.

Hệ thống lăng mộ trong game khá đa dạng với thử thách khác nhau để người chơi tha hồ khám phá. Thêm vào đó, sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội trở thành triệu phú nếu tìm được món cổ vật với giá trị lớn.

Ngoài ra, Tầm Long Quyết có tính năng cộng đồng phong phú với nhiều hoạt động PvE, PvP, khiêu chiến Boss.

Dưới đây, GameVui xin chia sẻ code Tầm Long Quyết từ nhà phát hành VTC để các bạn có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Tầm Long Quyết mới nhất 2022

STTCode
1
TAMLONGQUYET
2
PHIEULUU
3
KHAOCO
4
LONGMACH

Cách nhập và redeem code Tầm Long Quyết

Bước 1: Bạn hãy mở game Tầm Long Quyết trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào mục Phúc Lợi

Chạm Phúc Lợi

Bước 2: Bạn hãy chọn mục Đổi quà ở cột bên trái màn hình

Chọn Đổi quà

Bước 3: Chuyển sang phần bên phải, bạn hãy lần lượt nhập code vào ô trống rồi ấn Đổi

Nhập code

Bước 4: Sau khi nhập code xong, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đổi thành công, hãy nhận thưởng trong thư

Đổi code thành công

Bước 5: Bây giờ, bạn quay ra màn hình chính của Tầm Long Quyết, hãy chạm vào biểu tượng lá thư ở giữa màn hình để mở hòm thư

Mở hòm thư

Bước 6: Trong hòm thư, bạn sẽ thấy những phần thưởng mà bạn vừa đổi code ở trên được chuyển đến đây. Hãy ấn Nhận nhanh để nhận thưởng.

Nhận nhanh

Chúc các bạn thành công!

Thứ Bảy, 02/04/2022 11:28
42 👨 356
Xem thêm: Giftcode