Tổng hợp code Roblox Anime Defense Simulator mới nhất tháng 9/2023 và cách nhập

Anime Defense Simulator là một game thủ thành trên nền tảng Roblox được phát triển bởi Send Impact Game. Trong trò chơi này, bạn sẽ bảo vệ tòa tháp của mình trước những con quái vật đến phá hủy nó!

Link tải Anime Defense Simulator

Bạn hãy sử dụng đá quý để triệu hồi anh hùng và thanh kiếm nhằm gia tăng khả năng sống sót giữa đám đông kẻ thù. Hãy cố gắng tập hợp một đội chiến binh giỏi nhất để xem liệu bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách đặt ra cho bạn trong trò chơi giả lập này hay không.

Dưới đây là các giftcode Anime Defense Simulator mà nhà phát hành chia sẻ để các tân thủ có thể đổi lấy những quà tặng miễn phí. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Anime Defense Simulator 2023 mới nhất

CodePhần thưởngThời hạn
3klikes
  • Free rewards
Mới
1Klikes
  • 450 Gems
Còn hạn
OpenSamu1000
  • 450 Gems
Còn hạn
Release
  • 150 Gems
Còn hạn

Cách nhập và redeem code Anime Defense Simulator

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Roblox Anime Defense Simulator lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào biểu tượng Twitter ở bên trái màn hình

Nhấn vào biểu tượng Twitter

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi nhấn Đổi để tiến hành đổi code

Nhập code

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện phần thưởng mà bạn nhận được từ đổi code

Phần thưởng nhận được

Code Anime Defense Simulator là gì?

Code Anime Defense Simulator là phần thưởng miễn phí do nhà phát triển game phát hành. và các mã này có thể được đổi thành đá quý trong trò chơi. Đây là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi và bạn sẽ cần những viên đá quý đó để quay được võ sĩ đầu tiên, đó là cách bạn cải thiện sát thương tấn công của mình. Các mã có thể sẽ được bổ sung với các mốc quan trọng và nội dung/cập nhật mới!

Tại sao code Anime Defense Simulator không hoạt động?

Có một số lý do khiến bạn gặp sự cố khi đổi code Anime Defense Simulator. Lý do phổ biến nhất là code hết hạn. Trong hầu hết các trò chơi Roblox, code thường hết hạn rất nhanh. Để tránh bỏ lỡ các giải thưởng có giá trị, hãy cố gắng đổi code càng sớm càng tốt.

Còn một lý do khác khiến code không hoạt động, có thể là do lỗi đánh máy. Chỉ cần mắc một lỗi chính tả và code sẽ không hoạt động. Tránh vấn đề này bằng cách sao chép và dán thẳng vào ô đổi code.

Thứ Bảy, 28/01/2023 10:46
52 👨 5.028
Xem thêm: Giftcode, Roblox
0 Bình luận
Sắp xếp theo