Tổng hợp code Rent Please Landlord Sim mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

Rent Please Landlord Sim là game mô phỏng quản lý thuê nhà trên mobile của hãng Shimmer Games, nơi người chơi sẽ đóng vai chủ của một dãy nhà cho thuê.

Rent Please Landlord Sim cho Android

Rent Please Landlord Sim cho iOS

Nhiệm vụ của chính của người chơi trong Rent Please Landlord Sim là tìm người thuê nhà để lấp đầy các căn phòng cho thuê của mình. Từ đó, bạn có thể kiếm được tiền từ khách thuê.

Tiếp theo, bạn cần trang bị và nâng cấp đồ dùng nội thất cho các căn phòng trở nên hiện đại hơn. Nếu đủ điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng thêm những khu tiện ích xung quanh đó.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong Rent Please Landlord Sim trong game, GameVui xin chia sẻ code Rent Please Landlord Sim trong bài viết bên dưới. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Rent Please Landlord Sim 2023 mới nhất

CodeThời hạn
UPDATE0708
Mới
Lineonly
Còn hạn
Line1000
Còn hạn
L2i0n0eo
Còn hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code Rent Please Landlord Sim

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Rent Please Landlord Sim trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc dưới bên trái màn hình

Cài đặt

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn hãy chạm vào biểu tượng hộp quà màu xám bên cạnh mục Điều khoản riêng tư

Chạm biểu tượng hộp quà

Bước 3: Trong Mã quy đổi, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn OK để tiến hành đổi code

Mã quy đổi

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện phần thưởng mà bạn nhận được từ đổi code

Phần thưởng đổi code

Vì sao code Rent Please! Landlord Sim không hoạt động?

Đôi khi code mà bạn nhập sẽ không hoạt động nhưng đừng lo lắng. Có một vài lý do xảy ra điều đó.

Đầu tiên là code đó có thể đã được nhập không chính xác. Hãy kiểm tra kỹ chính tả khi nhập vì mọi chữ cái và số cần được nhập chính xác. Tốt hơn hết, hãy sao chép và dán code trực tiếp trên trang này.

Một lý do khác khiến code có thể không hoạt động là code đã hết hạn. Một số code được thiết kế để luôn hoạt động, trong khi 1 số code khác được thiết kế để chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định (chẳng hạn như ngày lễ).

Những cách khác để nhận phần thưởng miễn phí trong Rent Please! Landlord Sim

Ngoài cách nhập code ở trên thì bạn có thể nhận được phần thưởng miễn phí thông qua các nhiệm vụ khác nhau mà nhà phát triển đăng trên mạng xã hội của Rent Please! Landlord Sim. Ngoài ra, trong khi chơi, bạn sẽ được đề nghị theo dõi mạng xã hội của họ và nhận một món đồ nội thất hoặc bạn có thể xem video để nhận Kim cương miễn phí.

Rent Please! Landlord Sim là game gì?

Trong Rent Please! Landlord Sim, game thủ sẽ có nhiệm vụ cho thuê, bảo trì và mở rộng các căn hộ của mình. Trong quá trình chơi, bạn có thể tăng tiền thuê nhà và tăng cấp bằng cách nâng cấp phòng của mình thông qua trang bị đồ nội thất và thiết bị chất lượng. Với cấp độ cao hơn, bạn mở khóa các tính năng mới trong trò chơi và người thuê mới cho căn hộ của mình.

Thứ Ba, 01/08/2023 08:08
4,226 👨 51.935
Xem thêm: Giftcode