Tổng hợp code OP Đại Chiến mới nhất tháng 5/2024 và cách nhập

OP Đại Chiến là game thẻ tướng được phát hành tại Việt Nam bởi VMGE ngày 27 tháng 12 năm 2022.

OP Đại Chiến cho Android

OP Đại Chiến cho iOS

Lấy cảm hứng từ bộ manga lừng danh One Piece, OP Đại Chiến có nhiều điểm tương đồng với Gomu Huyền Thoại và game thủ sẽ có cơ hội gặp lại tất cả các nhân vật trong One Piece.

Mỗi nhân vật sẽ có thế mạnh riêng, chẳng hạn Luffy có khả năng bắn một cú đấm siêu mạnh từ xa, Nami có thể tạo ra trận mưa sét để tiêu diệt đối thủ còn Zoro sẽ triệt hạ kẻ thù bằng 3 chiếc dao.

Nhiệm vụ của người chơi trong OP Đại chiến sẽ là xây dựng đội hình tối đa 5 nhân vật theo thứ tự Trước - Giữa - Sau để tham gia vào các thử thách vượt ải với độ khó tăng dần.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code OP Đại Chiến trong bài viết bên dươi. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code OP Đại Chiến 2022 mới nhất

CodeThời hạn
opdcdautuan1
Mới
OPDAICHIEN
Còn hạn
ONEPIECERED
Còn hạn
VIVI888
Còn hạn
UTA999
Còn hạn
RAKHOI
Còn hạn

Cách nhập và redeem code OP Đại Chiến

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi OP Đại Chiến trên điện thoại lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình

Chạm vào ảnh đại diện

Bước 2: Trong mục hồ sơ nhân vật, bạn hãy chọn mục Mã đổi

Chọn Mã đổi

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Xác nhận để tiến hành đổi code

Nhập code

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đổi thành công kèm theo những phần thưởng mà bạn được nhận

Đổi thành công

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 07/02/2023 08:21
53 👨 7.236
Xem thêm: Giftcode