Tổng hợp code Haunt mới nhất tháng 4/2024

Trong Roblox Haunt, người chơi bị đẩy vào một trò chơi kinh dị có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè của mình. Nhiệm vụ của bạn là lên một chuyến tàu điện và di chuyển qua một thị trấn ngầm rùng rợn với hi vọng sống sót.

Link tải Roblox Haunt

Cuộc hành trình này đầy rẫy những nguy hiểm, bao gồm những pha jumpscares, nháy đèn và tiếng ồn lớn, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, can đảm và kiên trì. Mỗi lần nhân vật của bạn bị chết đóng vai trò như một bài học trong trò chơi này nhằm kiểm tra khả năng sinh tồn của bạn trước những nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong bóng tối.

Code Roblox Haunt sẽ cung cấp cho người chơi khả năng hồi sinh sau mỗi lần thất bại trong việc thoát ra khỏi thị trấn ma ám đầy nguy hiểm kia.

Danh sách Haunt Roblox codes mới nhất

CodePhần thưởngHiệu lực
2Mvisits
  • 1000 Coins
Còn hạn
15klikes
  • 1 Revive
Còn hạn
10kLikes
  • 1 Revive
Hết hạn
800KVisits
  • 1 Revive
Hết hạn
1000Likes
  • 1 Revive
Hết hạn
40klikes
  • 1 Revive
Hết hạn
35klikes
  • 1 Revive
Hết hạn
25klikes
  • 1 Revive
Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem Haunt Roblox code

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Roblox Haunt lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Store ở bên trái màn hình

Nhấn Store

Bước 2: Trong Store, bạn hãy nhấn vào mục Twitter (biểu tượng chú chim bồ câu trắng)

Nhấn Twitter

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Redeem để đổi code

Nhập code

Bước 4: Nếu code còn hiệu lực thì bạn sẽ thấy phần thưởng sẽ xuất hiện phía dưới

Phần thưởng đổi code

Bước 5: Còn nếu code đã hết hiệu lực thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo This code doesn't exist

This code doesn't exist

Cách nhận thêm code Roblox Haunt

Để nhận thêm code Roblox Haunt, hãy theo dõi nhà phát triển trò chơi trên trang X (Twitter) của họ là @airt4aqz và tham gia máy chủ BLMINDS Discord Server. Bên cạnh đó, bạn có thể đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật code mới liên tục, bạn sẽ không cần tự tìm kiếm chúng.

Tại sao code Haunt của tôi không hoạt động?

Một số yếu tố có thể khiến code Roblox Haunt của bạn gặp trục trặc. Để tránh xảy ra lỗi, bạn nên sao chép và dán code trực tiếp từ danh sách trên. Điều này đảm bảo độ chính xác và tránh các vấn đề như thêm dấu cách hoặc lỗi chính tả. Ngoài ra, code có thể đã hết hạn, vì thế, bạn hãy đổi code càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ quà tặng miễn phí.

Những cách khác để nhận phần thưởng miễn phí trong Roblox Haunt

Để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí hơn trong Haunt, hãy nhớ tham gia máy chủ BLMINDS Discord chính thức và theo dõi mọi quà tặng hoặc cuộc thi mà nhà phát triển có thể tổ chức để duy trì số lượng khách truy cập hoặc để tri ân người chơi của họ.

Roblox Haunt là game gì?

Roblox Haunt đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu rùng rợn trong thị trấn dưới lòng đất, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi chơi cùng bạn bè của mình nhưng nếu bạn chơi một mình thì cũng sẽ không kém phần thú vị. Bạn cần trốn thoát khỏi một chuyến tàu điện, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào bởi nó đòi hỏi lòng dũng cảm, tính cẩn trọng cũng như kinh nghiệm rút ra sau mỗi lần nhân vật của bạn bị chết.

Thứ Tư, 21/02/2024 11:30
51 👨 26
Xem thêm: Giftcode, Roblox