Tổng hợp code Get Richer Every Click mới nhất tháng 7/2024

Roblox Get Richer Every Click là một trò chơi trong đó bạn có thể kiếm tiền trong game một cách thụ động mỗi giây bằng cách click chuột nhanh nhất có thể. Hãy thu thập OP Pets để kiếm nhiều tiền hơn nữa và xây dựng một tháp tiền không giới hạn!

Roblox Get Richer Every Click

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những giftcode Get Richer Every Click dưới đây để nhận những con Pet cũng như vật phẩm tăng cường hữu ích.

Danh sách code Get Richer Every Click mới nhất

CodePhần thưởngThời hạn
freesub
 • Money Subscription trong 15 ngày
Còn hạn
goldenegg
 • Golden Egg
Còn hạn
KUBO
 • x2 Golden Potions
 • x3 Money Potions
 • x10 Luck Potions
Còn hạn
scorpio
 • Scorpion Pet
Còn hạn
luckyfrog
 • x5 Luck Potions
 • Frog Pet
Còn hạn

Cách nhập và redeem code Get Richer Every Click

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Get Richer Every Click lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào Codes ở bên trái màn hình

Nhấn mục Codes

Bước 2: Khi mục Twitter Codes xuất hiện, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Verify để tiến hành đổi code

Nhập code

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện các phần thưởng mà bạn được nhận từ đổi code

Phần thưởng

Làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều code Roblox Get Richer Every Click hơn?

Bạn có thể đánh dấu trang này vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nó với tất cả các code đang hoạt động, vì vậy bạn không cần phải tự mình tìm kiếm chúng.

Tại sao code Roblox Get Richer Every Click không hoạt động?

Code Get Richer Every Click có thể không hoạt động vì một số lý do. Đầu tiên, bạn có thể đã gõ nhầm nó (điều này xảy ra với hầu hết chúng ta). Đảm bảo nhập code chính xác như được viết ở trên để tránh lỗi. Thứ hai, bạn có thể đã nhập code này trước đó. Mỗi code chỉ có thể được đổi một lần! Cuối cùng, code có thể đã hết hạn. Nếu đúng như vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới để chúng tôi có thể xóa nó khỏi danh sách code hoạt động của mình.

Cách nhận thêm phần thưởng miễn phí trong Roblox Get Richer Every Click

Nhận các phần thưởng miễn phí khác

Có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng miễn phí hơn trong Roblox Get Richer Every Click

 • Quà tặng hàng ngày - click vào nút Daily ở bên trái màn hình để nhận một phần thưởng miễn phí mỗi ngày.
 • Gói thú cưng miễn phí - click vào nút Free Pet Pack ở bên trái màn hình để nhận OP Pet miễn phí sau khi chơi trong 35 phút. Rời khỏi trò chơi sẽ đặt lại tiến trình của bạn.
 • Quà tặng thời gian - nhấp vào biểu tượng CLAIM GIFT! ở bên trái màn hình để nhận phần thưởng miễn phí cứ sau vài phút. Rời khỏi trò chơi sẽ đặt lại tiến trình của bạn.
 • Vòng quay miễn phí - nhấp vào biểu tượng vòng quay ở phía trên bên phải màn hình để nhận được một vòng quay miễn phí cứ sau vài phút.

Roblox Get Richer Every Click là game gì?

Roblox Get Richer Every Click là một trò chơi kiếm tiền trong đó người chơi có thể kiếm tiền một cách thụ động trong trò chơi chỉ bằng cách click chuột nhanh nhất có thể. Người chơi có thể nhận được OP Pets và sự tái sinh để tăng tốc độ thăng tiến, với mục tiêu xây dựng một tháp tiền mặt có thể vươn tới tận không gian vũ trụ.

Thứ Tư, 06/12/2023 08:28
43 👨 2.719
Xem thêm: Giftcode, Roblox
0 Bình luận
Sắp xếp theo