Tổng hợp code Anime Idle Simulator mới nhất tháng 7/2024

Anime Idle Simulator là game chiến đấu với kẻ thù với sự giúp đỡ của các đồng minh NPC. Khi đánh bại kẻ thù, bạn sẽ nhận được đồng Yên và rương để tiến tới các cấp độ khó hơn. Bạn có thể sử dụng đồng Yên để mua thêm đồng minh và nâng cấp đồng minh để họ có thể học các kỹ năng mới. Còn với Shard, bạn có thể mua các nâng cấp đặc biệt cho người chơi của riêng mình hoặc mua rương với những phần thưởng độc đáo.

Roblox Anime Idle Simulator

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng giftcode trong trò chơi. Các nhà phát triển cung cấp code để người chơi nhận các vật phẩm miễn phí có thể giúp họ bắt đầu game thuận lợi hơn.

Danh sách code Anime Idle Simulator mới nhất

CodePhần thưởngThời hạn
DUNGEON
 • 2x Damage Boost
Còn hạn
SOLO
 • Yen Boost trong 5 phút
Còn hạn
BANKAI
 • Yen Boost trong 5 phút
Còn hạn
JUJUTSU
 • Yen Boost trong 5 phút
Còn hạn
5KLIKES
 • Damage Boost trong 5 phút
Còn hạn
JOJO
 • Yen Boost trong 5 phút
Còn hạn
UPDATE3
 • Damage Boost trong 5 phút
Còn hạn
ONEPUNCH
 • Damage Boost trong 10 phút
Còn hạn
HUNTER
 • Damage Boost trong 10 phút
Còn hạn
NODELAY
 • 300 Shards
Còn hạn
RELEASE
 • Gold
Còn hạn
VOLTRA
 • 250 Shards (Phải tham gia group mới đổi được)
Còn hạn
XBOX
 • Gold
Còn hạn
S3CR3T
 • 50 Shards
Còn hạn
TITAN
 • 2x Damage Boost
Hết hạn
10KLIKES
 • Damage Boost trong 15 phút
Hết hạn
AprilFools
 • 2x Damage Boost
 • 1,200 Shards
Hết hạn
SHUTDOWN
 • Yen Boost trong 15 phút
Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem Anime Idle Simulator codes

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Roblox Anime Idle Simulator lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào biểu tượng Twitter (chim bồ câu xanh) ở bên trái màn hình

Nhấn vào biểu tượng Twitter

Bước 2: Khi khung nhập code xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi nhấn Redeem để đổi code

Nhập code

Bước 3: Nếu code còn hiệu lực thì bạn sẽ thấy thông báo Code used successfully màu xanh

Đổi code thành công

Bước 4: Còn nếu code đã hết hạn thì bạn sẽ nhận được thông báo Invalid Code

Code hết hạn

Làm thế nào có thể nhận thêm code Anime Idle Simulator?

Các nhà phát triển thường đưa ra giftcode trong quá trình cập nhật, sự kiện hoặc khi đạt được mục tiêu, chẳng hạn như đạt được số lượt thích cụ thể. Một số nhà phát triển sẽ đặt code trực tiếp vào hình ảnh hoặc mô tả của trò chơi để thông báo cho người chơi khi có code mới. Tuy nhiên, những nhà phát triển khác có thể yêu cầu bạn theo dõi họ trên các tài khoản mạng xã hội của họ, chẳng hạn như Twitter hoặc Discord. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể đánh dấu trang này lại và kiểm tra bất cứ khi nào để nhận code mới mỗi khi có.

Tại sao code Anime Idle Simulator không hoạt động?

Có nhiều lý do khác nhau khiến code của bạn có thể không hoạt động chính xác. Lý do phổ biến nhất là code có thể đã hết hạn. Vì code thường xuyên được luân chuyển vào và ra khỏi trò chơi nên chúng có thể hết hạn mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cố gắng cập nhật danh sách của mình nhưng nếu bạn nhận thấy sự thay đổi trước chúng tôi, vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ chỉnh sửa sớm nhất có thể.

Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ chính tả của bạn khi nhập code. Chúng hầu như luôn phân biệt chữ hoa chữ thường, nghĩa là một lỗi đánh máy nhỏ nhất cũng có thể khiến chúng gặp tình trạng không hợp lệ. Hãy đảm bảo bạn nhập chúng chính xác như trong danh sách trên hoặc nếu trò chơi cho phép, hãy sao chép và dán để tránh mọi vấn đề.

Các cách khác để nhận phần thưởng miễn phí trong Anime Idle Simulator

Bạn có thể nhận phần thưởng miễn phí khác trong Anime Idle Simulator bằng cách sử dụng Vòng quay hàng ngày thông qua biểu tượng bánh xe màu ở bên trái màn hình của bạn. Nó cho phép bạn nhận được một vật phẩm miễn phí như tăng sức mạnh, rương, đồng minh miễn phí, v.v. cứ sau 12 giờ.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra menu Playtime Rewards, với biểu tượng hộp quà ở bên trái, nơi bạn cũng có thể đổi phần thưởng miễn phí tùy thuộc vào thời gian bạn tham gia trò chơi. Cứ sau vài phút, bạn có thể mở menu này và nhận phần thưởng Boosts và Shards của mình.

Anime Idle Simulator là game gì?

Anime Idle Simulator là một game mô phỏng trận chiến Anime, nơi bạn sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chống lại kẻ thù. Khi bạn loại bỏ các đợt tấn công của kẻ thù, bạn có thể tiến tới các cấp độ khó hơn và đối mặt với các tên trùm. Bạn kiếm được đồng Yên từ việc đánh bại kẻ thù, dùng để mua đồng minh. Đồng minh là những nhân vật Anime mang tính biểu tượng, những người sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng những khả năng độc đáo của riêng họ và bạn có thể nâng cấp họ để tăng sức mạnh và khả năng của họ. Bạn cũng có thể kiếm Shards và Chests để mua nâng cấp cho nhân vật của riêng mình và nhận các trang bị khác nhau như vũ khí mới, bạn đồng hành, v.v.

Thứ Hai, 18/12/2023 10:13
52 👨 783
Xem thêm: Giftcode, Roblox
0 Bình luận
Sắp xếp theo