Nếu không muốn bị Riot ban account, hãy tránh 5 hành vi này

Các hành vi như hack để tăng rank, cheat game, chia sẻ tài khoản cá nhân

Khi thêm địa chỉ email và mạng xã hội để ràng buộc dữ liệu người dùng, việc chia sẻ tài khoản với nhau trở nên rất dễ dàng. Riot đã tuyên bố hành động này là bất hợp pháp vì nó vi phạm các điều khoản và điều kiện, chính sách quyền riêng tư, v.v. Vi phạm những điều này sẽ dẫn đến tài khoản trong game bị cấm vĩnh viễn trong LMHT Tốc Chiến (LoL: Wild Rift). Song song với đó, Riot Games đã đưa ra các hành vị khác nhau được cho là vi phạm các điều khoản và điều kiện của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào để tránh bị cấm tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Các hành vi sau sẽ dẫn đến bị cấm tài khoản trong LMHT Tốc Chiến

1. Dùng ưu đãi tiền tệ từ các trang web của bên thứ ba

Đơn vị tiền tệ là một phần thiết yếu của trò chơi vì nó cho phép bạn truy cập vào các tính năng cao cấp và trả phí của trò chơi. Có nhiều trang web của bên thứ 3 tuyên bố cung cấp các Wild Cores miễn phí cùng với các khoản chiết khấu lớn khác. Hãy nhớ tránh xa những thứ này. Các trang web này về cơ bản là thư rác.

Tất cả những gì họ làm là hỏi ID và mật khẩu của bạn cùng một số thông tin cá nhân khác và tất nhiên là cả thông tin thanh toán. Và sau khi bạn cung cấp cho họ mọi thông tin họ cần và bạn thực hiện thành công giao dịch, họ sẽ biến mất. Vâng, họ sẽ không cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì và lấy đi thông tin cá nhân của bạn. Để mua các Wild Core hợp pháp, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Wild Core.

2. Tăng thứ hạng bất hợp pháp

Luôn có một cơn sốt lên hạng nhanh chóng và nhiều người chơi thậm chí muốn đẩy nhanh quá trình thực tế. Họ thường sử dụng các phần mềm hack từ các công ty bên ngoài.

Các phần mềm hack đó cho phép bạn tăng thứ hạng của mình khá nhanh bằng cách tính phí một số tiền nhất định. Nhưng các nhà phát hành game hoàn toàn chống lại phương pháp này. Game thủ nên tuân theo các quy tắc và leo rank theo kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Việc làm này sẽ dẫn đến việc bị cấm tài khoản và nhận rủi ro không đáng có.

3. Chia sẻ chi tiết tài khoản

Rất nhiều người chơi chia sẻ thông tin cá nhân tài khoản của họ với những người khác, điều này cũng chống lại điều khoản sử dụng. Riot Games theo dõi ID thiết bị và đưa ra cảnh báo khi thiết bị bị thay đổi hoặc đăng nhập vào thiết bị khác. Trong khi truyền dữ liệu từ nhiều thiết bị, có khả năng mất dữ liệu và Riot Games không chịu trách nhiệm đó.

Chia sẻ tài khoản

4. Giao dịch tài khoản

Các nhà xuất bản hoàn toàn chống lại việc mua và bán tài khoản. Có nhiều yếu tố rủi ro khác nhau liên quan đến việc này. Thường thì người chơi mua bán tài khoản để kiếm tiền. Nhưng giao dịch tài khoản cũng chứa thông tin đăng nhập mà người mua hoặc người bán khác có thể lạm dụng nó. Riot đã tuyên bố rằng họ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc này.

5. Sử dụng Cheat và Mod

Người chơi sử dụng cheat để tăng các chỉ số trong game sẽ phải lãnh hậu quả nặng nề. Riot Games có một Công cụ chống gian lận trong trò chơi có thể phát hiện việc sử dụng gian lận và các tệp trò chơi đã sửa đổi. Những người chơi bị phát hiện sẽ bị cấm trong một khoảng thời gian hoặc vĩnh viễn. Riot Games cũng có thể cấm thiết bị của người đó.

Lời kết

Riot ngay từ đầu giai đoạn thử nghiệm tại các khu vực nhất định đã kiên quyết loại bỏ những hành vi gian lận trong trò chơi. Vì thế, nếu bạn đang chơi game một cách trung thực thì hãy yên tâm về tài khoản của mình.

Thứ Tư, 04/11/2020 10:47
4,52 👨 651
Xem thêm: Tốc Chiến
0 Bình luận
Sắp xếp theo