Mời tham gia sự kiện mới nhất của Free Fire: Ngày Khải Hoàn

Sự kiến lớn của Free Fire trong năm 2021

Tiếp nối thành công của sự kiện Ngày Phán Xét năm 2019 và Ngày Thanh Trừng năm 2020, Garena Free Fire đã tung ra sự kiện mới có tên gọi Ngày Khải Hoàn. Được biết sự kiện lần này được cộng đồng Free Fire rất háo hức đón đợi với nhiều điều thú vị. Hãy cùng GameVui tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Free Fire cho Android

Free Fire cho iOS

Tứ linh khải hoàn

Từ ngày 09/06, người chơi có thể thưởng thức bài hát chủ đề cho sự kiện lần này mang tên "Rampage" ở khu vực Đảo Chờ của Free Fire. Rampage do bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới Dimitri Vegas & Like Mike sản xuất với khát vọng truyền cảm hứng chiến đấu quả cảm đến tất cả game thủ.

Từ ngày 18/06, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc chiến chống lại những thế lực xấu xa để giải cứu cho 4 nhân vật - Drake, Rajah, Speedy, Aurora. Bên cạnh đó, Bộ Trang Phục Huyền vũ sẽ được Garena Free Fire dành tặng miễn phí cho người chơi hoàn thành sự kiện Tứ Linh Khải Hoàn.

Từ ngày 20/06, nhập môn cùng Bạch Hổ, Thanh Long, Huyền Vũ, và Chu Tước để trải nghiệm khả năng siêu đỉnh của Tứ Linh.

Từ ngày 26/06, chế độ chơi mới dựa trên sự kiện Ngày Khải Hoàn sẽ chính thức ra mắt. Trong chế độ này, game thủ có thể nhận được sức mạnh cũng như quyền năng của Tứ Linh. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp để mở khóa 20 khả năng đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội khám phá sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Thứ Năm, 17/06/2021 16:25
4,4111 👨 9.588
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Duc Nguyen
    Duc Nguyen

    Cam on

    Thích Phản hồi Hôm qua