Khắc phục một số lỗi trong quá trình tải LMHT VNG

Lỗi không tải được LMHT, lỗi không cài đặt được LMHT, lỗi không cập nhật được LMHT

Trong quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại VNG, nhiều game thủ gặp phải một số lỗi khiến cho việc trải nghiệm bị cản trở. Chính vì lý do đó, GameVui xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi phổ biến nhất. Mời các bạn tham khảo.

ID quốc gia LMHT là gì?

Sau khi tải thành công bản Liên Minh Huyền Thoại mới, nhà phát hành sẽ yêu cầu game thủ cập nhật tài khoản và trong đó có mục National ID hay ID quốc gia của bạn.

Điền ID quốc gia

Sẽ có nhiều người thắc mắc ID quốc gia LMHT là gì và ID quốc gia của tôi là bao nhiêu? GameVui xin giải đáp National ID hay ID quốc gia chính là số căn cước công dân của các bạn.

Đây là mục mà tất cả game thủ đều phải cập nhật cho nhà phát hành, tuy nhiên, nếu bạn chỉ có CMND vẫn có thể sử dụng hợp lệ.

Sửa lỗi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết LMHT

Lỗi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết

Để khắc phục lỗi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết LoL, người chơi có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau

Cách 1

Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng DirectX phiên bản mới nhất về máy tính của mình.

Link tải DirectX phiên bản mới

Tải DirectX phiên bản mới

Tiếp theo, bạn hãy thoát client Riot LoL dưới thanh Taskbar rồi mở lại xem đã fix được lỗi chưa nhé.

Thoát client Riot LoL

Cách 2: Nếu chưa fix được lỗi trên thì bạn có thể thử làm như sau, đó là vào bộ cài LMHT trong mục Riot Games trên máy tính mà bạn đã tải về trước đố rồi tìm tới file LeagueClient.exe và nhấn chuột phải, chọn Run as administrator (chạy bằng quyền admin).

Khởi chạy file Leagueclient bằng quyền admin

Sửa lỗi d3dx9_39 dll LoL

Để sửa lỗi d3dx9_39 dll LoL, bạn cũng cần tải DirectX phiên bản mới nhất về máy tính của mình. Tiếp theo, bạn cần tải file d3dx9_39.dll về. Sau đó, với Windows 32 bit, bạn copy file d3dx9_39.dll vào mục System 32 còn với Windows 64 bit, bạn copy file d3dx9_39.dll vào mục SysWOW 64 (nằm trong đường dẫn C:\Windows)

System 32 hoặc SysWOW 64

Để kiểm tra phiên bản Windows, bạn hãy làm như sau

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào mục Start dưới thanh Taskbar rồi chọn Settings

Chọn Settings

Trong Settings, bạn hãy kéo xuống dưới cùng rồi chọn mục About đồng thời nhìn sang bên phải tìm dòng System type, bạn sẽ biết được phiên bản Windows mà mình đang dùng là 32 hay 64 bit.

Kiểm tra phiên bản Windows

Trên đây là một số lỗi khiến người chơi không cài đặt được Liên Minh Huyền Thoại hay không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại, hi vọng giúp được các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Bảy, 07/01/2023 10:35
4,17 👨 734
Xem thêm: LMHT, lol
0 Bình luận
Sắp xếp theo