Hướng dẫn gửi tin nhắn tự xóa trên Zalo

Giữ sự bí mật, riêng tư trong các cuộc hội thoại trên Zalo

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, ứng dụng chat đa phương tiện Zalo đã bổ sung thêm tính năng mới khá thú vị, đó là tự xóa tin nhắn sau 1 khoảng thời gian. Với rất nhiều người dùng, việc bảo mật tin nhắn luôn là ưu tiên hàng đầu, nhất là trong thời đại tin tặc lộng hành như hiện nay.

Khi kích hoạt tính năng mới này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin nhắn của mình gửi đi sẽ được xóa vĩnh viễn một cách tự động sau khoảng thời gian 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày. Bạn có thể chọn hội thoại cài đặt tính năng này còn những cuộc hội thoại khác thì tin nhắn sẽ được giữ nguyên. Nếu chưa biết kích hoạt tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo thì bạn có thể tham khảo các bước thực hiện bên dưới của GameVui.

Zalo cho Android

Zalo cho iOS

Zalo cho PC

Bước 1: Bạn hãy chọn hội thoại muốn gửi tin nhắn tự xóa trên Zalo. Tại khung chat, hãy chạm vào 3 dấu gạch ở góc trên bên phải màn hình

Chạm vào 3 dấu gạch

Bước 2: Trong Tùy chọn, bạn hãy kéo xuống tìm mục Tin nhắn tự xóa. Bạn có thể thấy ở chế độ mặc định, nó sẽ là Không tự xóa

Tin nhắn tự xóa

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn thời gian tồn tại tin nhắn là 1 ngày, 7 ngày hay 30 ngày rồi ấn Lưu. Sau khoảng thời gian đó, tin nhắn sẽ tự xóa vĩnh viễn.

Đặt thời gian tự xóa

Bước 4: Sau đó, bạn có thể thấy khung chat đã có thông báo hiển thị tin nhắn tự xóa. Những tin nhắn xuất hiện trong mục này sẽ tự xóa sau khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt. Nếu muốn thay đổi lại thời gian tự xóa hay tắt tính năng tự xóa, bạn hãy chạm vào Thay đổi cài đặt

Thay đổi cài đặt

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 30/11/2021 16:34
31 👨 158