Top 3 mẹo roll tướng 5 vàng 3 sao dễ dàng, hiệu quả nhất trong ĐTCL

Trong Đấu Trường Chân Lý thì mục tiêu rất khó đạt được của hầu hết các game thủ là làm sao để roll được tướng 5 vàng 3 sao. Bởi tướng 5 vàng đã rất mạnh nên khi quân bài này đạt được mức 3 sao sẽ có thể càn quét bản đồ mà không cần đến sự hỗ trợ của các quân bài khác. Vì thế hôm nay GameVui sẽ hướng dẫn các bạn 3 mẹo cụ thể và vô cùng hữu ích để nâng max 3 sao cho quân bài 5 vàng nhé!

Quân bài 5 tiền sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao nhất ở cấp mấy? Level nào?

Đó là cấp 8 và cấp 9. Và chắc chắn tướng tinh anh 5 vàng chỉ xuất hiện ở cấp 9. Vì thế mục tiêu để đạt được tướng 5 tiền 3 sao là rất khó với những người chơi ở mức khá vì việc lên được cấp 9 đã khó thì nói gì đến việc roll ra tướng 5 tiền 3 sao. Nhưng tất nhiên mục tiêu nào cũng có thể dễ dàng thực hiện nếu GameVui bắt tay xử lý giúp độc giả. Có những mốc chính sau đây để giúp các bạn có thể dễ dàng đạt được tướng 5 vàng 3 sao đó là:

  • Tích lũy 50 vàng sớm giữa trận đấu
  • Đạt được cấp 9 nhanh chóng và sở hữu tinh anh 5 vàng
  • Sở hữu xúc xắc ma thuật và có được ít nhất 1 vật phẩm nekko càng tốt

Đúng vậy, 3 mục tiêu trên chính là những nền tảng rất quan trọng để bạn có thể sở hữu được cho mình tướng 5 vàng 3 sao. Sau đây sẽ là cách để làm sao thực hiện 3 điều đó.

Tích lũy 50 vàng sớm giữa trận đấu

Việc tích lũy vàng sớm giữa trận đấu hiển nhiên là đơn giản đối với những người chơi ở tầm trung của tựa game ĐTCL. Nhưng câu hỏi là tích lũy như thế nào và sử dụng lợi tức từ nó làm sao để hợp lí nhất thì không phải ai cũng biết. Về cơ bản, các bạn sẽ phải làm sao để giữ nhiều máu mà vẫn đạt được 50 vàng sớm. Để làm được như vậy, hãy mua 1 tướng tinh anh mạnh ở meta hiện tại (Yasua song đấu, Nasus hấp huyết, Diana sát thủ) và đeo đồ cho quân bài đó để giữ máu.

Sau đó là mua những tướng xuất hiện ở cửa hàng phù hợp với đội hình và đừng roll nếu đội hình đang mạnh và lượng máu cao. Hãy thử chiến thuật này và nó sẽ cho bạn thấy kế hoạch đó hữu hiệu như thế nào. Đừng lo lắng việc không nhặt được đồ xịn ở round chợ, mục tiêu tiếp theo sẽ nói cho bạn biết vì sao.

Tích lũy sớm 50 vàng

Đạt được cấp 9 nhanh chóng và sở hữu tinh anh 5 vàng

Mục tiêu tích lũy 50 vàng sớm giữa trận đấu chính là thứ thiết yếu để thực hiện mục tiêu tiếp theo này. Và phương thức còn thiếu trong mục tiêu này đó chính là đạt thật nhiều chuỗi thắng để sử dụng lợi tức từ 50 vàng và chuỗi thắng để tiến thẳng tới cấp 9. Mẹo dành nhiều chuỗi thắng đó chính là lắp đồ sớm cho chủ lực và dùng lợi tức có được để đè đối thủ.

Lưu ý: nhớ bán tướng tinh anh đầu trận để kiếm tướng tinh anh 5 vàng nhé. Nhắc lại là tướng tinh anh 5 vàng chỉ xuất hiện ở cấp 9 bạn nhé.

Cố gắng lên level 9

Sở hữu xúc xắc ma thuật và có được ít nhất 1 vật phẩm nekko càng tốt

Mục tiêu này thì tùy vào nhân phẩm của các bạn nhé vì nó phụ thuộc vào lồng đèn của trận đấu.

Tổng kết

3 tiêu chí trên là những thứ cơ bản để giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu tướng 5 vàng 3 sao. Ngoài ra còn có một số chiến thuật khác như:

  • Chơi thần tài mốc 3 và kết hợp các đội hình mạnh.
  • Chơi thần tài mốc 6 hoặc cố đấm ăn xôi bán hết bàn cờ để roll.

Các bạn đều thấy những chiến thuật trên đều may rủi nhỉ. Vì thể nếu không phải là một người đam mê may rủi thì hãy lựa chọn chiến thuật của GameVui nhé mọi người. Chiến thuật có thể thay đổi để thực hiện nâng tướng 4 vàng và 3 vàng. Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 09/03/2021 10:09
31 👨 1.102
0 Bình luận
Sắp xếp theo