Bạn đã biết cách tải AmongLock về điện thoại chưa?

Màn hình khóa điện thoại sẽ giống như thực hiện nhiệm vụ phòng Reactor trong Among Us

Among Us đang ngày càng chứng tỏ được "sức nóng" của nó thông qua việc xuất hiện nhiều sản phẩm hay ứng dụng "ăn theo" trò chơi đình đám này. Mới đây nhất, một ứng dụng có tên AmongLock sẽ cho phép bạn biến màn hình mở khóa của mình thành nhiệm vụ Mở khóa Manifold trong phòng Reactor của Among Us. Quả là thú vị, đúng không nào? Để biết cách tải AmongLock về điện thoại, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

AmongLock là ứng dụng gì?

AmongLock là một ứng dụng tinh chỉnh thay đổi hoàn toàn giao diện của màn hình khóa trên điện thoại. Sau khi cài AmongLock, bàn phím của bạn sẽ trông giống như bảng nhập mật mã của nhiệm vụ Reactor trong bản đồ The Skeld, thậm chí còn có hiệu ứng âm thanh từ trò chơi.

Bạn cũng nhận được hoạt ảnh nền thú vị cho màn hình khóa của mình và mỗi lần gõ sai mật khẩu đều sẽ bị đẩy ra y hệt như trong Among Us vậy.

Hướng dẫn tải AmongLock trên Android

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải ứng dụng AmongLock về điện thoại. Tiếp đó, hãy cho phép AmongLock hiển thị trên các ứng dụng khác cũng như thực hiện và quản lý cuộc gọi thoại.

Hiển thị ứng dụng khác Quản lý gọi thoại

Bước 2: Ứng dụng sẽ có thông báo yêu cầu bạn phải tắt khóa màn hình hiện tại đi, hãy ấn Do it now rồi thực hiện tắt khóa màn hình trên điện thoại.

Do it now Tắt khóa màn hình

Bước 3: Hãy quay ra giao diện chính của AmongLock, ấn vào tùy chọn Set Password/ON-OFF rồi tiến hành đặt mật khẩu vào bảng.

Set Password Đặt mật khẩu

Bước 4: Bạn hãy khóa màn hình lại sẽ thấy màn hình khóa đã được đổi sang AmongLock. Nếu chẳng may nhập sai mật khẩu, bạn sẽ thấy dòng chữ Not Your Phone cùng hình ảnh một Impostor bị văng ra ngoài.

Màn hình khóa Sai mật khẩu

Cách tải AmongLock trên iOS

Để cài được ứng dụng AmongLock trên iOS đòi hỏi thiết bị của bạn phải Jailbreak. Nếu máy của bạn đã được jailbreak, hãy tải ứng dụng AmongLock về máy. Sau đó, thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Thêm AmongLock vào Cydia để bắt đầu. Nếu bạn chưa biết cách thêm, hãy mở Cydia và nhấn vào "Sources" ở cuối màn hình.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào "Add" ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Bước 3: Sao chép URL liên kết ở trên và dán nó vào hộp thoại do Cydia hiển thị

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào "Add Source"

Bước 5: Cydia bây giờ sẽ lấy tất cả các nguồn từ repo và làm mới dữ liệu của nó. Tìm AmongLock và nhấn vào nó.

Bước 6: Bây giờ, hãy nhấn vào "Install" ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Bước 7: Bây giờ bạn sẽ được hiển thị hàng đợi tải xuống của mình. Nhấn vào "Confirm" ở trên cùng bên phải để tiếp tục cài đặt. Nếu AmongLock có bất kỳ đính kèm nào khác, chúng cũng sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn sau khi bạn nhấn "Confirm".

Bước 8: Và thế là xong! AmongLock bây giờ sẽ bắt đầu cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong, hãy nhấn vào "Restart Springboard" ở cuối màn hình của bạn.

Bước 9: Thiết bị của bạn bây giờ sẽ thực hiện khởi động / khởi động mềm lại và sau khi khởi động lại, AmongLock sẽ có sẵn cho bạn trong "Settings". Bây giờ bạn có thể vào đó và tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 18/11/2020 10:38
4,33 👨 997
Xem thêm: Among Us